60mm concrete spacer with H-shaped design

60mm concrete spacer with H-shaped design manufactured as a single size to fit snugly with steel bars in the frame, ensuring the steel frame remains stable without shifting and guaranteeing absolute accuracy during concrete pouring to address confusion among construction workers regarding steel bar spacing.

Quick Chat
Distributor Registration
Distributor Registration
Showrooms

#1. Đặc Điểm Con Kê Bê Tông Chữ H-60mm

Con Kê Bê Tông Chữ H-60mm được sản xuất nguyên khối với một kích thước duy nhất, vừa vặn với các thanh sắt trong khung, nhằm đảm bảo cho khung sắt không bị dịch chuyển, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong khi đổ bê tông (khắc phục được vấn đề nhầm lẫn của các cá nhân thi công hạng mục về khoảng cách cốt thép).

– Con kê bê tông chữ H (con kê bê tông chữ H) này thường được sử dụng để kê các cốt thép lớp trên trong kết cấu sàn. Con kê bê tông này cũng có độ chịu lực cao hơn các dạng khác, thích hợp cho nhu cầu sử dụng con kê bê tông TPHCM, con kê bê tông Đà Nẵng, con kê bê tông Vũng Tàu, con kê bê tông Bình Dương, con kê bê tông Quy Nhơn  nơi có nhiều công trình cao tầng.

– Điểm khác biệt giữa con kê bê tông chữ H – 60mm so với các con kê bê tông chữ H khác chính là khoảng cách giữa 2 lớp thép khi kê sẽ là 60mm (6cm hay còn gọi là 6 phân), đảm bảo được độ dày cần thiết cho lớp bảo vệ.

Ưu điểm của con kê bê tông Preca.vn:

– Khả năng tương thích tuyệt đối: Vì đồng bản chất là bê tông với sàn đúc nên sự tương thích là hoàn hảo. Không có vết nứt phát triển các giữa các cục kê và bê tông xung quanh,đồng nhất với bê tông trong kết cấu sau khi đổ bê tông sàn, cột, cầu thang,…

– Chống cháy: Được làm từ bê tông chất lượng cao, đó là không dễ cháy, làm chậm sự tan chảy của cốt thép do nhiệt độ cao trong trường hợp cháy, nổ.

– Khả năng chống thấm cao: Các thử nghiệm trên con kê cho thấy khả năng nước và ion clorua xâm nhập thấp, giúp bảo vệ cốt thép không bị xâm thực bởi môi trường bên ngoài vì thép rất dễ gỉ.

– Đảm bảo cốt thép đặt đúng theo bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt, đúng khoảng cách, không bị cong vẹo

 

 

#2.Thông Số Kĩ Thuật con kê bê tông chữ H 60mm:

Con kê bê tông chữ H – 60mm được áp dụng cho lớp bê tông bảo vệ 60mm, được sản xuất dựa trên quy trình kiểm soát nghiệm ngặt nhằm đảm bảo đông nhất chất lượng và kích thước quy định.
– Tải trọng phá hủy (N) đạt < 3.5kN
– Cường độ bê tông đạt tối thiểu 50 MPa ( 500kg/cm2)

Dài
(mm)
Rộng
(mm)
Dày
(mm)
Thể tích
viên (ml)
Trọng
Lượng (g)
Số Viên
/Thùng
KL/
Thùng (kg)
105 60 32 130 264 46 14.5

#3. Cường Độ Chịu Lực Của Con Kê Bê Tông Chữ H – 60mm Preca:

  • Con kê bê tông chữ H- 60mm chịu được lực lên đến 3.5N
  • Một số hình ảnh thực tế kiểm tra mẫu cường độ con kê bê tông H -60mm trước khi đóng thùngCon kê bê tông chữ H

 

#4. Con kê bê tông chữ H của Preca có gì khác biệt

– Hiện này trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp con kê bê tông giá rẻ, con kê bê tông đúc sẵn nhưng không đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng, cũng như là dịch vụ hậu mãi về sau. Cùng xem qua một số ưu điểm hình thành nên thương hiệu cục kê bê tông PRECA nhé

a)  Sản phẩm con kê bê tông của công ty Preca đều được sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và kích thước đồng nhất.

b) Con kê bê tông của Preca đều được đóng thùng cẩn thận, tính toán trọng lượng phù hợp cho việc vận chuyển trong công trình cũng như tối ưu diện tích lưu kho

c) Là đối tác chiến lược của công ty Bestmix (công ty thâm niên trong lĩnh vực cung cấp phụ gia hóa chất xây dựng tại Việt Nam) nên bạn có thể tin cậy về chất lượng sản phẩm mà Preca cung cấp.

d) Đại lí phân phối trên khắp cả nước, tối ưu được thời gian và chi phí vận chuyển

e) Chính sách bán hàng linh hoạt, cam kết hoàn tiền nếu không đảm bảo chất lượng như cam kết.

 

#5. Giá con kê bê tông chữ H – 60mm và hệ thống đại lí của Preca

– Hiện tại Preca đang có nhiều chính sách giá cho khách hàng,tùy theo số lượng thùng con kê bê tông mà Preca sẽ có chính sách giá phù hợp, để nắm được giá chính xác nhất vui lòng liên hệ qua số hotline: 0928145821 để nhận báo giá.

– Trường hợp bạn muốn mua lẻ để để sử dụng, bạn có thể đặt hàng ngay trên website, trên các trang thương mại điện tử tương ứng hoặc đến trực tiếp cửa hàng để mua.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG VÀ ĐẠI LÍ CON KÊ BÊ TÔNG PRECA:

1) Cửa hàng con kê bê tông TPHCM: Số 1 đường số 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

2) Cửa hàng con kê bê tông Bình Dương 831 Hùng Vương, Phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

3) Cửa hàng con kê bê tông miền Trung: 120 Hùng Vương, P. Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định

4) KP Châu Thới, Phường Bình An, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “60mm concrete spacer with H-shaped design”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dữ liệu đang được cập nhật

Related Products