CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ CỤC KÊ BÊ TÔNG

Công ty Cổ Phần Preca được thành lập ngày 06/11/2019 với mục tiêu cung cấp cho thị trường xây dựng Việt Nam các sản phẩm bê tông đúc sẵn như cục kê bê tông hay xa hơn là các hạng mục kết cấu trong công trình cần đến giải pháp sản xuất tại nhà máy để đạt hiệu suất và chất lượng tối ưu cho các công trình lớn.

Preca có lợi thế lớn là được hợp tác kỹ thuật với đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực phụ gia hóa chất xây dựng là công ty cổ phần BestMix nên có nền tảng nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn ổn định cùng công nghệ sản xuất tiên tiến.

Preca tin rằng để đi đến thành công, yếu tố con người được đặt lên trên hết. Preca được xây dựng dựa trên sự cố vấn của kinh nghiệm của thế hệ đàn anh Bestmix và sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên Preca để tạo nên những sản phẩm chuẩn mực nhất cho giải pháp cục kê bê tông cho công trình. Ngoài ra, với sự hỗ trợ từ hệ thống cửa hàng và kho hàng vận động linh hoạt, chúng tôi có khả năng đáp ứng tiến độ của các dự án quy mô lớn. Những sản phẩm của chúng tôi có thể được thiết kế riêng theo yêu cầu của từng dự án và đáp ưng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về kỹ thuật như bê tông cường độ cao, bê tông nhẹ …

Nhằm mở rộng thị trường và đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Preca phát triển hệ thống đại lý và hỗ trợ đại lý dựa trên các nguyên tắc minh bạch như sau:

I. Nguyên tắc hợp tác bền vững

– Preca chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.
– Quan tâm, hỗ trợ Đại lý nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh
– Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
– Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý, mang đến sản phẩm chất lượng cao phục vụ các công trình xây dựng với giá cả hợp lý.

II. Chính sách giá và chiết khấu dành cho đại lý cục kê bê tông

– Preca gửi bảng báo giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu cho Đại lý. Giá bán lẻ trong bảng báo giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.
– Preca có chính sách cộng hưởng chiết khấu theo số lượng sản phẩm Đại lý đặt mua trong tháng.
– Công ty cam kết cung cấp sản phẩm cho Đại lý theo đúng giá quy định trong bảng báo giá
– Preca sẽ thường xuyên xem xét và có chính sách ưu đãi tốt hơn đối với Đại lý nhập hàng thường xuyên.

III. Hợp đồng & công nợ

– Sau khi hai bên ký hợp đồng, Đại lý sẽ thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng.
– Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng và công nợ.

IV. Hỗ trợ đại lý cục kê bê tông

Hỗ trợ về Marketing:

– Đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi giới thiệu sản phẩm, hình ảnh sản phẩm để Đại lý có thể đưa lên website.
– Thông tin Đại lý sẽ được cập nhật trên trang website, fanpage của Preca
– Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách, các chương trình marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng.
– Công ty sẽ hỗ trợ trưng bày sản phẩm (kệ, bảng hiệu, banner,…) cho từng trường hợp cụ thể, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.
– Preca sẽ giới thiệu khách hàng gần khu vực của Đại lý để mua hàng.
– Đại lý được đào tạo về kiến thức bán hàng bài bản.
– Khi tham gia đấu thầu và dự án, Preca sẽ tư vấn và hỗ trợ về giải pháp, kỹ thuật nếu có yêu cầu.

Hỗ trợ về hàng hóa:

– Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Preca sẽ hỗ trợ tối đa Đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
– Công ty hỗ trợ giao hàng đến tận tay Khách hàng của Đại lý, đồng thời chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho Preca đến điểm giao nhận của Đại lý.

V. Yêu cầu đối với đại lý cục kê bê tông

– Đại lý chủ động xây dựng mạng lưới bán hàng, phát triển thị trường, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.
– Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Preca hỗ trợ tối đa. Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển cho Preca để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.
– Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình phụ trách
– Trong vòng 3-6 tháng sau khi Đại lý đăng kí khu vực phát triển mới mà chưa triển khai bán hàng thì Preca sẽ chuyển giao khu vực đó lại cho Đại lý đăng ký kế tiếp.
– Hỗ trợ, kết hợp với Preca khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Đại lý.
– Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.
– Đại lý tự chủ động mức giá bán của mình sao cho hợp lý trong khu vực Đại lý quản lý.
Cá nhân hoặc công ty có nhã ý hợp tác với Preca vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết và tư vấn cụ thể. ĐT: 0928145821.