Multi-size concrete spacer PCA – 35/40/45/50

The multi-size concrete spacer (PCA - 35/40/45/50) is designed with four concave faces corresponding to the dimensions of 35mm, 45mm, 45mm, and 50mm from the floor, beam, and column to the steel layer. This spacer is highly flexible in use, fitting snugly with the steel bars in the frame to ensure the steel frame remains stable without shifting

Quick Chat
Distributor Registration
Distributor Registration
Showrooms

#1.Đặc Điểm Con Kê Bê Tông Đa Kích Thước 35-40-45-50mm

Con kê bê tông đa kích thước 35-40-45-50mm là một giải pháp mới trong việc định vị và cố định các khung sắt thép trong quá trình đổ bê tông sàn, dầm, cột đảm bảo đúng thiết kế và độ dày lớp bê tông bảo vệ cốt thép trong quá trình đổ bê tông.

Con kê bê tông đa kích thước 35-40-45-50mm được thiết kế với bốn mặt lõm tương ứng với các kích thước 35mm, 40mm, 45mm và 50mm từ sàn, dầm, cột tới lớp sắt, rất linh động trong quá trình sử dụng; vừa vặn với các thanh sắt trong khung, nhằm đảm bảo cho khung sắt không bị dịch chuyển.

Ưu điểm của con kê bê tông Preca.vn:

– Khả năng tương thích tuyệt đối: Vì đồng bản chất là bê tông với sàn đúc nên sự tương thích là hoàn hảo. Không có vết nứt phát triển các giữa các cục kê và bê tông xung quanh,đồng nhất với bê tông trong kết cấu sau khi đổ bê tông sàn, cột, cầu thang,…

– Chống cháy: Được làm từ bê tông chất lượng cao, đó là không dễ cháy, làm chậm sự tan chảy của cốt thép do nhiệt độ cao trong trường hợp cháy, nổ.

– Khả năng chống thấm cao: Các thử nghiệm trên con kê cho thấy khả năng nước và ion clorua xâm nhập thấp, giúp bảo vệ cốt thép không bị xâm thực bởi môi trường bên ngoài vì thép rất dễ gỉ.

– Đảm bảo cốt thép đặt đúng theo bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt, đúng khoảng cách, không bị cong vẹo

2.Thông số kĩ thuật con kê bê tông đa kích thước:

– Con kê bê tông đa kích thước 35-40-45-50mm được áp dụng cho lớp bê tông bảo vệ 35mm, 40mm, 45mm và 50mm

– Tải trọng phá hủy (N)  đạt <3kN

– Khả năng chịu lực tốt: Cường độ bê tông đạt tối thiểu 50 MPa ( 500kg/cm2)

– Con kê được đúc trong khuôn dựa trên quy trình quản lý nghiêm ngặt. Đảm bảo kích thước chính xác, theo đúng kích cỡ quy định.

Dài
(mm)
Rộng
(mm)
Dày
(mm)
Thể tích
viên (ml)
Trọng
Lượng (g)
Số Viên
/Thùng
KL/
Thùng (kg)
52 42 29 50 98 125 13.6

#3. Cường Độ Chịu Lực Của Con Kê Bê Tông Đa Kích Thước 35-40-45-50mm Preca:

– Một số hình ảnh thực tế kiểm tra mẫu cường độ cục kê bê tông đa kích thước 35-40-45-50mm (con kê bê tông đa kích thước 35-40-45-50mm) trước khi đóng thùng

 

#4. Con Kê Bê Tông Đa Kích Thước 35-40-45-50mm Của Preca Có Gì Khác Biệt

– Hiện này trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp con kê bê tông giá rẻ nhưng không đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng, cũng như là dịch vụ hậu mãi về sau. Cùng xem qua một số ưu điểm hình thành nên thương hiệu cục kê bê tông PRECA nhé

a)  Sản phẩm cục kê bê tông của công ty Preca đều được sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và kích thước đồng nhất.

b) Con kê bê tông của Preca đều được đóng thùng cẩn thận, tính toán trọng lượng phù hợp cho việc vận chuyển trong công trình cũng như tối ưu diện tích lưu kho

c) Là đối tác chiến lược của công ty Bestmix (công ty thâm niên trong lĩnh vực cung cấp phụ gia hóa chất xây dựng tại Việt Nam) nên bạn có thể tin cậy về chất lượng sản phẩm mà Preca cung cấp.

d) Đại lí phân phối trên khắp cả nước, tối ưu được thời gian và chi phí vận chuyển

e) Chính sách bán hàng linh hoạt, cam kết hoàn tiền nếu không đảm bảo chất lượng như cam kết.

 

#5. Giá Con Kê Bê Tông Đa Kích Thước 35-40-45-50mm và hệ thống đại lí của Preca

– Hiện tại Preca đang có nhiều chính sách giá cho khách hàng,tùy theo số lượng thùng cục kê bê tông mà Preca sẽ có chính sách giá phù hợp, để nắm được giá chính xác nhất vui lòng liên hệ qua số hotline: 0928145821 để nhận báo giá.

– Trường hợp bạn muốn mua lẻ để để sử dụng, bạn có thể đặt hàng ngay trên website, trên các trang thương mại điện tử tương ứng hoặc đến trực tiếp cửa hàng để mua.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG VÀ ĐẠI LÍ CON KÊ BÊ TÔNG PRECA:

1) Cửa hàng con kê bê tông TPHCM: Số 1 đường số 7, Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TPHCM

2) Cửa hàng con kê bê tông Bình Dương: 831 Hùng Vương, P Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

3) Cửa hàng con kê bê tông miền Trung: 120 Hùng Vương, Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, Bình Định

4) NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KP Châu Thới, P. Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Multi-size concrete spacer PCA – 35/40/45/50”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Updating

Related Products

PCA – 20/25