Round Concrete Spacer PCA – 100C

(0 customer reviews)

A round concrete spacer, with a diameter of 100-160mm, manufactured as a solid unit, used for supporting drilled steel reinforcement piles

Quick Chat
Distributor Registration
Distributor Registration
Showrooms

#1. Đặc Điểm Con Kê Bê Tông tròn

Con Kê Bê Tông tròn đường kính từ 100 đến 180mm được dùng để cố định các thanh thép của cọc khoan nhồi, tường vây trong giai đoạn đầu thi công công trình.

– Con kê bê tông tròn này thường được sử dụng để kê các cốt thép lớp ngoài của cọc khoan nhồi, cọc tường vây trong các công trình có tầng hầm. Khi hạ thép xuống, con kê va chạm với thành hố khoan, nếu dùng con kê bình thường sẽ bị xô lệch. Con kê bê tông Preca cũng có độ chịu lực cao hơn các dạng khác, thích hợp cho nhu cầu sử dụng con kê bê tông TPHCM, con kê bê tông Đà Nẵng, con kê bê tông Vũng Tàu, con kê bê tông Bình Dương, con kê bê tông Quy Nhơn  nơi có nhiều công trình cao tầng.

– Điểm khác biệt giữa các loại con kê bê tông tròn của Preca chính là đường kính con kê dao động từ 100mm đến 180mm, thích hợp với yêu cầu khác nhau về

Ưu điểm của con kê bê tông Preca.vn:

– Khả năng tương thích tuyệt đối: Vì đồng bản chất là bê tông với sàn đúc nên sự tương thích là hoàn hảo. Không có vết nứt phát triển các giữa các cục kê và bê tông xung quanh,đồng nhất với bê tông trong kết cấu sau khi đổ bê tông sàn, cột, cầu thang,…

– Chống cháy: Được làm từ bê tông chất lượng cao, đó là không dễ cháy, làm chậm sự tan chảy của cốt thép do nhiệt độ cao trong trường hợp cháy, nổ.

– Khả năng chống thấm cao: Các thử nghiệm trên con kê cho thấy khả năng nước và ion clorua xâm nhập thấp, giúp bảo vệ cốt thép không bị xâm thực bởi môi trường bên ngoài vì thép rất dễ gỉ.

– Đảm bảo cốt thép đặt đúng theo bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt, đúng khoảng cách, không bị cong vẹo

Con kê tròn đường kính 120mm

 

#2. Kích thước lớp bảo vệ con kê bê tông tròn:

Con kê bê tông tròn được áp dụng cho lớp bê tông bảo vệ từ 40mm đến 75mm,  sản xuất dựa trên quy trình kiểm soát nghiệm ngặt nhằm đảm bảo đông nhất chất lượng và kích thước quy định.

Con kê đường kính 100mm Con kê đường kính 120mm Con kê đường kính 140mm Con kê đường kính 160mm Con kê đường kính 170mm Số Viên
/bao
KL/
Thùng (kg)
40mm 50mm 60mm 70mm 75mm 20-60 14.5

#3. Cường Độ Chịu Lực Của Con Kê Bê Tông tròn Preca:

  • Tải trọng phá hủy (N) đạt > 3.8kN
  •  Cường độ bê tông đạt tối thiểu 50 MPa ( 500kg/cm2)
  •  Hình ảnh thực tế kiểm tra mẫu cường độ con kê bê tông tròn của Preca trước khi đóng gói

#4. Con kê bê tông của Preca có gì khác biệt

– Hiện này trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp con kê bê tông giá rẻ nhưng không đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng, cũng như là dịch vụ hậu mãi về sau. Cùng xem qua một số ưu điểm hình thành nên thương hiệu cục kê bê tông PRECA nhé

a)  Sản phẩm cục kê bê tông của công ty Preca đều được sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và kích thước đồng nhất.

b) Cục kê bê tông của Preca đều được đóng thùng cẩn thận, tính toán trọng lượng phù hợp cho việc vận chuyển trong công trình cũng như tối ưu diện tích lưu kho

c) Là đối tác chiến lược của công ty Bestmix (công ty thâm niên trong lĩnh vực cung cấp phụ gia hóa chất xây dựng tại Việt Nam) nên bạn có thể tin cậy về chất lượng sản phẩm mà Preca cung cấp.

d) Đại lí phân phối trên khắp cả nước, tối ưu được thời gian và chi phí vận chuyển

e) Chính sách bán hàng linh hoạt, cam kết hoàn tiền nếu không đảm bảo chất lượng như cam kết.

 

#5. Giá con kê bê tông tròn (cục kê bê tông) và hệ thống đại lí của Preca

– Hiện tại Preca đang có nhiều chính sách giá cho khách hàng,tùy theo số lượng thùng con kê bê tông mà Preca sẽ có chính sách giá phù hợp, để nắm được giá chính xác nhất vui lòng liên hệ qua số hotline: 0928145821 để nhận báo giá.

– Trường hợp bạn muốn mua lẻ để để sử dụng, bạn có thể đặt hàng ngay trên website, trên các trang thương mại điện tử tương ứng hoặc đến trực tiếp cửa hàng để mua.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG VÀ ĐẠI LÍ CON KÊ BÊ TÔNG PRECA:

1) Cửa hàng con kê bê tông TPHCM: Số 1 đường số 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

2) Cửa hàng con kê bê tông Bình Dương Tân Định 020, KP1, P. Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

3) Cửa hàng con kê bê tông miền Trung: 78 Bùi Cầm Hồ, P. Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định

4) KP Châu Thới, Phường Bình An, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Show reviews in all languages (1)

Be the first to review “Round Concrete Spacer PCA – 100C”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Updating

Related Products