Mẹo chọn con kê xây dựng thông thái

chọn con kê

Mục lục chính

Trong xây dựng, để chọn con kê thông thái, bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu trên cả hai phương diện là chất lượng và giá thành. Cụ thể như thế nào thì mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây.  

chọn con kê

Trong giới hạn nội dung chủ đề này, chúng tôi sẽ đi sâu phân tích hai khía cạnh biểu đạt cho việc lựa chọn con kê xây dựng thông thái như đã trình bày phía trên, gồm: chỉ tiêu chất lượng và mức giá thành sản phẩm. 

Mẹo chọn con kê xây dựng thông thái về chất lượng.

Yếu tố chất lượng của con kê xây dựng được biểu đạt trên nhiều tiêu chí khác nhau, đặt trong từng cục diện so sánh tương ứng. Theo đó, chúng ta có chất lượng các con kê cùng loại với cùng nguyên vật liệu sản xuất và chất lượng con kê khác loại – khác chất liệu cấu thành. Từ đó, người dùng có được kết luận chính xác nhất.

chọn con kê 3

Với con kê khác loại, hiện nay, trên thị trường chủ yếu xuất hiện con kê nhựa và con kê bê tông. Ở đặc thù nguyên vật liệu cấu thành, nhựa không được đánh giá cao như bê tông. Nhựa dễ chảy dẻo, giòn vỡ và bị phá hủy do cháy. 

Ngoài ra, nhựa cũng cho khả năng chống lại các tác động xấu từ môi trường (nhiệt độ, khí hậu, hóa chất xâm nhập…) kém hơn bê tông rất nhiều. Chính vì thế, giữa hai loại con kê này, chúng ta thiên về cục kê bê tông.

Với con kê cùng loại, đó là con kê bê tông. Dù cùng hình thành từ một cái tên nguyên vật liệu nhưng thành phần bê tông phối kết hợp cùng tỷ lệ pha trộn không giống nhau tạo nên khác biệt giữa cục kê bê tông mác thấp và con kê bê tông mác cao. Theo đó, con kê mác cao là sản phẩm nắm giữ chất lượng tốt hơn. Có thể nói, đây là con kê chất lượng đỉnh cao nhất trong xây dựng. 

chọn con kê 1

Mẹo chọn con kê xây dựng thông thái về giá thành.

Sau khi đã xác định được con kê bê tông mác cao là phụ liệu kê tốt nhất trong xây dựng, việc thứ 2 bạn cần chú tâm là tìm ra nơi nào có báo giá tốt cho sản phẩm này. Điều đó đòi hỏi khả năng tổng hợp, phân tích báo giá thị trường của bạn. 

Ở bước này, có một điều bạn cần lưu tâm, đó là: báo giá tốt không có nghĩa chỉ gói gọn trong những con số về giá thành cục kê bê tông mà nó còn phải xem xét trong mối quan hệ, tác động của chính sách bảo hành cùng các quyền lợi bảo đảm khác đi kèm. 

chọn con kê 2

Đơn cử như: so sánh hai đơn vị cung ứng có chất lượng sản phẩm tương đương, bên A có báo giá thấp hơn chút xíu so với bên B nhưng không đi kèm chính sách bảo hành cho sản phẩm. 

Trong khi đó, báo giá bên B tuy có chút chênh lệch nhưng biên độ dao động không nhiều. Thêm vào đó, bên B quy định chế độ bảo hành và hậu mãi rõ ràng, chi tiết đi kèm với sản phẩm chính hãng họ phân phối. 

Ngoài ra, bên B còn áp dụng chính sách miễn phí giao hàng trong phạm vi bán kính quy định – về điểm này, bên A không hề có. Như vậy, để trở thành một người tiêu dùng thông thái, bạn nên chọn con kê bê tông mác cao của bên B. 

Trên đây là các mẹo nhỏ giúp bạn chọn con kê xây dựng thông thái. Để đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và giá thành con kê bê tông mác cao, độc giả nên chọn công ty Preca (hotline 0979834147) là nơi cung ứng. Tại đây, từ chất lượng đến mức giá sản phẩm đều vô cùng cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi khách hàng tối cao.

Trả lời