3 lý do con kê bê tông mác cao chiếm lĩnh thị trường

con kê bê tông mác cao

3 lý do con kê bê tông mác cao chiếm lĩnh thị trường

Nội dung tóm tắt

Thị trường cục kê xây dựng luôn sôi động với nhiều loại hình sản phẩm kê cùng sự cạnh tranh phát triển của các đơn vị cung ứng. Trong số đó, con kê bê tông mác cao là phụ kiện chiếm lĩnh doanh số hàng đầu. Đón đọc bài viết tuần này của Preca để hiểu được lý do tại sao nhé!

 

con kê bê tông mác cao
con kê bê tông mác cao

 

 

Con kê bê tông mác cao là sản phẩm kê chất lượng cao cấp nhất

 

Qua những thí nghiệm cùng khảo sát thực tế, con kê bằng bê tông mác cao được đánh giá là sản phẩm kê nắm giữ đỉnh cao chất lượng hiện hành, vượt qua cục kê làm từ mác bê tông thấp và chất liệu nhựa rẻ tiền. Loại con kê này đúc sẵn theo khuôn mẫu cao cấp. Vật liệu đúc gồm đầy đủ các thành phần: xi măng, nước, cát… trộn tự động với tỷ lệ vàng cài đặt mặc định, đảm bảo đồng nhất chất lượng đầu ra. Toàn bộ quá trình sản xuất do nhân lực vận hành máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại mà hoàn tất.

 

con kê bê tông mác cao chất lượng cao
con kê bê tông mác cao chất lượng cao

 

Do vậy, con kê bê tông mác cao đảm bảo độ bền, độ đẹp và tính chính xác kích thước cao, vượt trội hoàn toàn so với mác bê tông thấp và con kê nhựa. Bởi lẽ, nhựa kém bền, khả năng chịu lực, chịu nhiệt kém, dễ giòn vỡ vụn, chảy dẻo làm biến mất hình thái ban đầu. Trong khi đó, mác bê tông thấp với thành phần nguyên liệu cùng công đoạn uốn nắn hình dáng cục kê diễn ra tự phát nên dễ xảy ra tình trạng thiếu hụt thành phần vật liệu và sản phẩm cuối cùng không chuẩn kích thước như yêu cầu. Kích thước không chuẩn sẽ làm cho việc tiếp xúc cấu kiện trở nên khó khăn. Linh kiện không vừa vặn dẫn đến các vết rạn nứt hình thành và mở rộng xung quanh điểm giao kết nối. Đây là điều tối kỵ cần tránh trong xây dựng.  

 

Con kê bê tông mác cao đảm nhiệm tốt nhất vai trò kê cấu kiện xây dựng

 

con kê bê tông mác cao kê vừa vặn cấu kiện
con kê bê tông mác cao kê vừa vặn cấu kiện

 

Chất lượng sản phẩm là tiền đề và là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến khả năng thực hiện vai trò của phụ kiện kê trên thực tế. Con kê càng cao cấp bao nhiêu công năng sử dụng của nó càng tốt bấy nhiêu. Như vậy, con kê bê tông mác cao chính là sản phẩm đảm nhiệm tốt nhất chức năng kê cao, cố định cấu kiện xây dựng. Phong độ ổn định hình thái của cục kê bê tông mác cao mang đến khả năng duy trì tương thích tốt và lâu dài cho cấu kiện liên kết, đảm bảo khả năng chịu mỏi trong quá trình đổ bê tông bảo vệ cũng đồng thời bảo đảm độ dày lớp bê tông này. Cùng với đó, khả năng chịu tải trọng phá hủy lớn, chống thấm, chống cháy và chống xâm thực moi trường ngoài tốt giúp bảo vệ con kê trước những tác động xấu. Sự bảo toàn phụ kiện có ý nghĩa cốt lõi trong việc đảm bảo sự toàn vẹn của cấu kiện được kê.

 

Con kê bê tông mác cao tái sử dụng cao, tăng hiệu suất nhân công

 

con kê bê tông mác cao tái sử dụng tốt
con kê bê tông mác cao tái sử dụng tốt

 

Độ bền con kê ảnh hưởng đến việc tái sử dụng sản phẩm. Với con kê nhựa và bê tông mác thấp, độ bền kém, rủi ro phá hủy cao dễ làm biến dạng, hư hỏng hoặc biến mất phụ kiện trong lần kê trước. Do vậy, sau đó, nếu bạn muốn có để sử dụng cho công trình tiếp theo thì phải đặt mới.

 

Khác hoàn toàn với hai loại cục kê nói trên, con kê bê tông mác cao cho khả năng tái sử dụng cực ấn tượng, phục vụ nhiều công trình xây dựng với tần suất thường xuyên, liên tục. Độ bền cùng những ưu điểm khác về mặt chất lượng sản phẩm này hoàn toàn cho phép tái sử dụng hiệu quả tốt như lần kê đầu. Điều này không những thúc đẩy tiến độ, chất lượng hạng mục xây dựng mà còn giúp giảm thiểu nhân lực, vật lực trong quá trình thi công, tối ưu hiệu suất nhân công và tiết kiệm đáng kể hầu bao cho người dùng.

 

Qua bài viết này, Preca có cơ hội chia sẻ cùng bạn 3 lý do con kê bê tông mác cao chiếm lĩnh thị trường xây dựng. Đây là những điểm nổi bật chỉ có và hội tụ đầy đủ trên cục kê mác bê tông cao. Tuy nhiên, không phải bất cứ địa chỉ cung ứng con kê bê tông mác cao nào cũng cho ra sản phẩm tốt như mong đợi. Điều cốt lõi là bạn phải chọn được cho mình công ty phân phối uy tín với chất lượng sản phẩm được giám sát nghiêm ngặt, nổi bật là Preca.