3 lý do nên chọn cục kê thép lớp trên bằng bê tông

cục kê thép lớp trên 3

3 lý do nên chọn cục kê thép lớp trên bằng bê tông

Nội dung tóm tắt

Chất liệu làm cục kê thép lớp trên có nhiều loại khác nhau nhưng bê tông là thịnh hành nhất. 3 lý do nên chọn con kê thép lớp trên bằng bê tông trong bài viết này sẽ cho bạn thấy rõ ưu điểm của sản phẩm. 

cục kê thép lớp trên 3

3 lý do nên chọn cục kê thép lớp trên bằng bê tông

Con kê bê tông kê thép lớp trên sở hữu rất nhiều điểm nổi bật hấp dẫn người dùng. Trong đó, 3 lý do được nêu ra dưới đây là các thế mạnh điển hình nhất.

– Bê tông là chất liệu chắc chắn, bền bỉ nhất cấu thành cục kê thép lớp trên.

Bê tông cứng cáp và chắc chắn hơn nhựa. Do đó, độ bền con kê bê tông thép lớp trên chiếm ưu thế. Điều này cho phép sản phẩm duy trì được chất lượng nguyên bản lâu dài.

– Bê tông cho khả năng tự bảo vệ vật phẩm và cấu kiện liên kết tốt nhất.

Độ bền của bê tông có liên quan mật thiết đến khả năng tự bảo vệ của sản phẩm, giúp nó chống chọi tốt trong môi trường khí hậu biến đổi, dưới tác động của hóa chất xâm hại hay tác nhân khác. Không những vậy, sự liên kết tốt với các kết nối xung quanh của con kê bê tông mang đến khả năng bảo vệ cấu kiện kê hiệu quả. 

cục kê thép lớp trên 1

– Chọn cục kê thép lớp trên bằng bê tông giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. 

Tuổi thọ của sản phẩm là một trong các yếu tố quyết định việc bạn có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư hay không. Về điểm này, con kê thép lớp trên bằng bê tông có ưu thế nhất. 

Bởi vì, độ bền cao, độ tương thích tốt với thanh sắt trong khung và cấu kiện liên kết cho phép sản phẩm tồn tại lâu dài theo thời gian. Các trường hợp hỏng hóc hay bị phá hủy được giảm thiểu đồng nghĩa tuổi thọ phụ liệu được nâng lên.

Do vậy, người dùng không phải tốn tiền mua đi sắm lại vật kê mà hoàn toàn có thể sử dụng lại sản phẩm nhiều lần cho các công trình xây dựng tiếp sau. 

Các kích thước cục kê thép lớp trên bằng bê tông thịnh hành

Sản phẩm kê bê tông thịnh hành nhất cho cấu kiện thép lớp trên sở hữu hai loại kích cỡ khác nhau, gồm 90mm và 100mm. Cả hai phụ liệu này đều mô phỏng hình dáng chữ H cách điệu với kết cấu bê tông đúc sẵn nguyên khối. Thiết kế biểu đạt kích thước 90mm(CPA-90) và 100mm (CPA-100) cho phép áp dụng độ dày lớp bê tông bảo vệ tương ứng 90mm và 100mm trong thi công. 

Ngoài ra, tại Preca nói riêng và các đơn vị sản xuất con kê bê tông thép lớp trên mác cao uy tín khác nói chung, tất cả sản phẩm đều đồng nhất chất lượng với thông số kỹ thuật đạt chuẩn. Riêng tại Preca, con kê có tải trọng phá hủy < 3kN, cường độ bê tông tối thiểu 50MPa. Ngoài ra, mỗi con kê sở hữu các chỉ số chi tiết như sau:

cục kê thép lớp trên

Mã CPA-90

Chiều dài con kê là 105mm, rộng 60mm, dày 32mm, thể tích viên kê 132ml, trọng lượng 264g, trình bày 46 viên/thùng carton, trọng lượng 14,5kg/thùng. 

Mã CPA-100

Chiều dài con kê là 105mm, rộng 60mm, dày 32mm, thể tích viên kê 130ml, trọng lượng 264g, trình bày 46 viên/thùng carton, trọng lượng 14,5kg/thùng. 

Trên đây là 3 lý do bạn nên chọn cục kê thép lớp trên bằng bê tông, đặc biệt là sản phẩm tại Preca. Đây là nơi sản xuất uy tín, chất lượng và luôn công khai, minh bạch về giá cả. Ngay cả khi khách hàng có nhu cầu mua lẻ sản phẩm, Preca cũng rất hân hạnh phục vụ. Bạn có thể liên hệ đặt hàng theo một trong các hình thức: đặt qua website, đạt qua hotline 0979834247 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phân phối chính hãng toàn quốc.