Tính ứng dụng cao của con kê bê tông xây dựng

Con kê bê tông xây dựng

Mục lục chính

Con kê bê tông xây dựng ra đời đánh dấu một bước phát triển mới vượt bậc trong lĩnh vực thi công. Nó không những tối ưu chất lượng công trình mà còn đồng thời mang đến hiệu quả tiết kiệm nhân công, tiết kiệm kinh tế nhờ tính ứng dụng cực cao. Cùng Preca điểm nhanh những thuộc tính tuyệt vời này trên cục kê nhé!

 

Con kê bê tông xây dựng
Con kê bê tông xây dựng

 

Con kê bê tông xây dựng tương thích nhiều vị trí kê

 

Trong thị trường vật liệu xây dựng, con kê bê tông có nhiều loại, được sản xuất ứng với đầy đủ các vị trí kê cấu kiện khác nhau:

Cục kê bê tông cột/vách/lanh tô: dùng kê cấu kiện vách, cột, lanh tô trong công trình xây dựng.

Con kê bê tông móng/thép lớp trên: chuyên dùng kê phần móng và thép lớp trên trong hạng mục xây dựng.

Cục kê xây dựng dầm/sàn: dùng để kê đỡ hai bộ phận là dầm và sàn nhà trong xây dựng.

 

Con kê bê tông xây dựng 1
Con kê bê tông xây dựng 1

 

Trong đó, mỗi loại cục kê bê tông không chỉ tương thích với đúng một vị trí kê chuyên dụng dành cho nó như kể trên mà còn cho thấy sự phù hợp ăn nhập với nhiều vị trí kê khác đồng kích thước trong cùng một công trình thi công. Đây chính là đặc trưng nổi bật đầu tiên của con kê bê tông xây dựng thể hiện tính ứng dụng cao.

 

Con kê bê tông xây dựng tái sử dụng nhiều lần

 

Con kê bê tông xây dựng 2
Con kê bê tông xây dựng 2

 

Mỗi con kê bê tông xây dựng mác cao, chất lượng tốt, hàng chính hãng không phải chỉ sử dụng một lần là thôi. Phụ kiện này có thể cất giữ lại, bảo quản đúng cách để tiếp tục mang ra dùng cho các lần sau, cho những công trình xây dựng khác cũng cần kê cấu kiện tương đồng. Điều này đồng nghĩa rằng: bạn chỉ phải mua sản phẩm một lần mà sử dùng sản phẩm lâu dài. Sự đầu tư này thực sự đang sinh lời. Không những thế, khi bạn dùng lại cục kê mác cao, chất lượng công trình của bạn vẫn được đảm bảo như lần kê đầu. Việc tái sử dụng này cho phép người dùng tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư đáng kể từ tiền mua phụ kiện, tiền chi phí vận chuyển, tiền thuê bốc dỡ hàng hóa…

 

Con kê bê tông xây dựng sử dụng được ở nhiều công trình khác loại

 

Con kê bê tông xây dựng 3
Con kê bê tông xây dựng 3

 

Có những loại phụ kiện xây dựng kén công trình. Nó vốn sản xuất ra phục vụ hạng mục thi công nào thì chỉ có thể sử dụng hiệu quả trong chính hạng mục ấy. Tuy nhiên, con kê bê tông nói chung và con kê bê tông tại Huế, con kê bê tông tại Phú Yên, con kê bê tông tại Đà Nẵng… nói riêng lại khác. Sản phẩm này có thể sử dụng kê cấu kiện ở nhiều nhóm công trình xây dựng khác nhau như: nhà ở dân sinh, tòa nhà văn phòng, cao ốc biệt thự hay các khu vui chơi…  Sự đa năng đó là lý do cục kê bê tông ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường, nắm giữ xu hướng đầu tư của chủ thầu.

 

Trên đây Preca đã cùng độc giả khám phá tính ứng dụng cao của con kê bê tông xây dựng. Với ngần ấy ưu điểm nổi trội, loại cục kê này đang được săn đón mạnh mẽ trên thương trường. Liên hệ ngay Preca theo số 0938095050 nhận báo giá chi tiết bạn nhé!

Leave a Reply