4 giá trị con kê bê tông tại Nha Trang

Con kê bê tông sàn cho thép lớp dưới

4 giá trị con kê bê tông tại Nha Trang

Nội dung tóm tắt

Vật liệu kê trong xây dựng tuy nhỏ bé nhưng mang lại những giá trị to lớn vô cùng. Với con kê bê tông tại Nha Trang cũng vậy, có nó, bạn sẽ đảm bảo tốt chất lượng công trình phần thô, bảo vệ được giàn cốt thép và đồng nhất chất lượng lớp bê tông đổ. Cụ thể như thế nào mời bạn đọc theo dõi cùng Preca nhé!

 

 

 

Con kê bê tông tại Nha Trang bảo vệ cốt thép trước và trong khi đổ bê tông

 

Phụ kiện kê có khả năng hưởng trực tiếp đến chất lượng phần thô của công trình và con kê bê tông tại Nha Trang cũng không ngoại lệ. Mục đích của cục kê là để kê cao giàn cốt thép. Khi được kê lên chắc chắn, giàn cốt thép sẽ tránh được sự xâm thực của môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng không tốt đến cấu kiện. Cụ thể, đó là tình trạng nhiễm mặn, ăn mòn, han gỉ, sự xâm nhập của hóa chất gây hại, tác động xấu của nhiệt độ, thời tiết… Riêng trường hợp không may có hỏa hoạn, con kê phát huy tác dụng làm chậm lại sự tan chảy của cốt thép do nền nhiệt độ cao, chậm lại khả năng và quá trình cháy, nổ, giúp giảm bớt thương vong và thiệt hại về người, về của.

 

Con kê bê tông sàn

 

 

Con kê bê tông tại Nha Trang cố định giàn cốt thép đúng bản vẽ thiết kế

 

Nếu không có con kê, giàn cốt thép dễ bị xô lệch dẫn đến phá vỡ kết cấu, hình thái ban đầu, gây ra hậu quả không khớp bản thiết kế, khiến chất lượng công trình giảm sút và có thể không bàn giao được do không thể nghiệm thu. Khi bạn có con kê đặt đúng vị trí tương thích, giàn cốt thép sẽ được nâng đỡ chắc chắn, cẩn thận và kiên cố. Từ đó, cục kê giúp cấu kiện tránh các tình trạng mỏi, võng lún, cong vẹo, đảm bảo hình thái nguyên trạng khi thi công.

 

 

Con kê bê tông tại Nha Trang đảm đảm đồng nhất bê tông trong kết cấu

 

Tính đồng nhất của bê tông trong kết cấu rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Sự đồng nhất này bao gồm: đồng nhất chất lượng bê tông đúc con kê với chất lượng lớp bê tông định đổ lên cốt thép và đồng nhất chất lượng trong chính lớp bê tông sắp đổ. Trong đó, đồng nhất giữa chất lượng bê tông đổ và chất lượng bê tông đúc con kê mang đến hiệu quả bảo vệ cao cho giàn cốt thép. Cùng với đó, đồng nhất chất lượng lớp bê tông đổ là đảm bảo độ dày đồng đều, không võng, lún, không lệch, méo, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho công trình.

 

con kê bê tông tại Nha Trang
con kê bê tông tại Nha Trang

 

Con kê bê tông tại Nha Trang có giá trị tối ưu hiệu suất nhân công

 

Nếu không có con kê kê cao cốt thép, sự xô lệch, cong vẹo sẽ khiến nhân công phải mất nhiều thời gian, công sức để điều chỉnh lại các vị trí chưa chuẩn, chưa khớp. Sau đó, họ mới tiếp tục tiến hành quá trình đổ bê tông được. Điều này vô hình chung đã làm chậm tiến độ thi công. Chưa kể, việc khắc phục những vấn đề như vậy trên một hạng mục xây dựng lớn, tầm cỡ là điều không đơn giản, chắc chắn cần huy động lượng lớn nhân lực cũng như mất rất nhiều thời gian để có thể khắc phục hoàn tất. Đó là chưa kể đến trường hợp vấn đề xảy ra quá nghiêm trọng, đến mức không thể khắc phục được mà buộc phải làm mới hoàn toàn, tốn kém chi phí vô cùng. Trong trường hợp này, nếu bạn sử dụng cục kê bê tông mác cao, đặt đúng vị trí kê thì giàn cốt thép luôn đảm bảo chính xác hình thái, vị trí như đã cố định từ đầu theo bản vẽ. Các bước tiếp theo như đổ bê tông cứ nhẹ nhàng và tuần tự mà tiến hành đúng thời gian dự kiến.  

 

Trên đây, Preca đã thông tin đến bạn đọc 4 giá trị quan trọng của con kê bê tông tại Nha Trang. Điều đó khẳng định sự cần thiết của sản phẩm kê này trong các công trình xây dựng. Cuối cùng, bạn đọc cần lưu ý đặt mua cục kê tại địa chỉ uy tín để có được chất lượng kèm mức giá tốt nhất. Hiện nay, Preca đã thành lập chi nhánh chính thức phân phối con kê bê tông tại Khánh Hòa với mong muốn nâng cao sự thuận tiện cho người dùng khu vực miền Trung.