4 lý do cần sử dụng con kê sắt đổ bê tông chất lượng

4 lý do cần dùng con kê sắt đổ bê tông chất lượng

4 lý do cần sử dụng con kê sắt đổ bê tông chất lượng

Nội dung tóm tắt

Trong xây dựng, con kê sắt đổ bê tông được sử dụng rất phổ biến nhằm đảm bảo chất lượng thi công. Tuy nhiên, không phải bất cứ loại sản phẩm kê nào cũng tạo ra hiệu quả đồng nhất. Vậy nên người dùng cần lưu ý chọn cục kê chất lượng, tốt nhất là con kê bê tông mác cao. Các lý do tổng hợp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ tại vì sao.

4 lý do cần dùng con kê sắt đổ bê tông chất lượng
4 lý do cần dùng con kê sắt đổ bê tông chất lượng

Con kê sắt đổ bê tông chất lượng định vị giàn cốt thép kiên cố

Trong công tác đổ bê tông, giàn cốt thép cần được cố định tốt. Sự chắc chắn của cấu kiện đảm bảo tính chính xác theo bản vẽ thiết kế, tránh những xô lệch, võng lõm ảnh hưởng tới kết cấu khiến cho việc đổ bê tông gặp sự cố hoặc rủi ro không mong muốn. 

Con kê sắt giúp định vị giàn cốt thép chắc chắn
Con kê sắt giúp định vị giàn cốt thép chắc chắn

Việc sử dụng loại con kê kém chất lượng, hoặc sản xuất từ chất liệu kém, hoặc tự đúc không đảm bảo kích cỡ, tỷ lệ, thành phần…. sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy mà trực tiếp và nghiêm trọng nhất là khiến giàn cốt thép dịch chuyển, không vững chãi. Điều này làm ảnh hưởng đến công tác đổ bê tông, độ dày lớp bê tông bảo vệ không chính xác, không đồng nhất gây nhiều thiệt hại. 

Con kê sắt đổ bê tông chất lượng đảm bảo độ tương thích cấu kiện cao

Chất lượng vật liệu hoàn thiện con kê có ảnh hưởng lớn đến mức độ tương tích cấu kiện. Sự tương thích này tác động lớn đến chất lượng thi công và hạng mục bàn giao trong xây dựng. Nếu con kê sắt đổ bê tông kém chất lượng, các vết nứt xung quanh vị trí kê cấu kiện rất dễ hình thành và phát triển mở rộng.

Con kê sắt chất lượng đảm bảo độ tương thích cấu kiện cao
Con kê sắt chất lượng đảm bảo độ tương thích cấu kiện cao

Điều này khiến cho công tác đổ bê tông gặp trục trặc với nguy cơ rủi ro cao. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn, hiệu quả tốt nhất, người dùng hãy chọn cục kê bê tông mác cao đúc sẵn. Mác bê tông cao phản ánh chất lượng bê tông tốt, đồng bản chất với bê tông sàn đúc, mang đến mức độ tương thích tuyệt đối, không làm rạn nứt xung quanh. 

Con kê sắt đổ bê tông chất lượng đảm bảo độ dày lớp bê tông bảo vệ

Đối với xây dựng, độ dày lớp bê tông bảo vệ rất quan trọng và luôn cần đảm bảo đúng bản thiết kế để chất lượng công trình được nghiệm thu và an toàn trong toàn bộ quá trình thi công đến việc đi vào sử dụng thực tế. Chỉ khi giàn cốt thép được định vị tốt, gia cố vững chắc thì công tác đổ bê tông mới thực hiện hiệu quả, mang đến độ dày lớp bê tông đồng nhất.

Con kê sắt chất lượng đảm bảo độ dày lớp bê tông bảo vệ
Con kê sắt chất lượng đảm bảo độ dày lớp bê tông bảo vệ

Do vậy, việc sử dụng cục kê sắt chất lượng là sự cần thiết hàng đầu giúp bạn đảm bảo điều đó. Hãy cẩn trọng khi lựa chọn sản phẩm kê trên thị trường phong phú hiện nay và đừng bỏ lỡ những con kê bê tông mác cao đúc sẵn Preca

Con kê sắt đổ bê tông chất lượng chống thấm, chống ăn mòn, chống cháy nổ tốt

Con kê trong xây dựng còn phát huy tác dụng cao trong việc giảm thiểu thiệt hại cháy nổ, nhờ việc làm chậm sự tan chảy của giàn cốt thép. Sản phẩm kê càng chất lượng thì hiệu quả càng tối ưu. Bên cạnh đó, cục kê có tác dụng lớn trong việc bảo vệ giàn cốt thép trước tác nhân xâm hại khác, như nhân tố gây ăn mòn… Vì vậy, con kê sắt đổ bê tông được dùng nên là loại bê tông mác cao, mang đến khả năng chống thấm nước, chống ăn mòn, chống cháy tốt hơn hẳn các vật liệu từ nhựa, bê tông mác thấp hay đá granit. 

Con kê sắt chất lượng chống thấm, chống ăn mòn, chống cháy tốt hơn
Con kê sắt chất lượng chống thấm, chống ăn mòn, chống cháy tốt hơn

Địa chỉ mua con kê sắt đổ bê tông chất lượng

Trong số các địa chỉ bán con kê sắt đổ bê tông trên thị trường hiện nay, hệ thống đại lý, cửa hàng chính hãng phân phối sản phẩm của Preca luôn lọt top uy tín, chất lượng nhất, được khách hàng ưa chuộng. Các loại con kê bê tông mác cao Preca được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ, kỹ thuật tiên tiến với phương pháp đúc khuôn chính xác tỷ lệ, kích thước, thành phần, hình dáng, đảm bảo chất lượng đầu ra đến tay người tiêu dùng. Bạn có thể mua con kê sắt đổ bê tông Preca tại: 

  1. Nhà máy sản xuất

Khu phố Châu Thới, phường Bình An, TP Dĩ An, Bình Dương.

  1. Cửa hàng Hồ Chí Minh

Số 1 Đường số 7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM.

  1. Cửa hàng Bình Dương

Đường Tân Định 020, KP1, P. Tân Định, Tx. Bến Cát, Bình Dương.

  1. Cửa hàng miền Trung

Số 78 Bùi Cầm Hổ, Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

  1. Hotline bán hàng: 0928145821

Bài viết đã mang đến cho bạn đọc các thông tin hữu ích về việc sử dụng con kê sắt đổ bê tông. Đây là sản phẩm cần thiết trong xây dựng, đảm bảo hiệu quả và chất lượng hạng mục thi công cũng như việc tối ưu chi phí, nguồn nhân công. Liên hệ 0928145821 đặt hàng tốt nhất ở Preca để hưởng ưu đãi giá thành kèm chính sách bảo hành bạn nhé.