Tại sao nên mua con kê bê tông mác cao?

mua con kê bê tông mác cao

Tại sao nên mua con kê bê tông mác cao?

Nội dung tóm tắt

Hiện nay, mua con kê bê tông mác cao đang trở thành xu hướng thịnh hành trong ngành xây dựng. Đây là sản phẩm kê có chất lượng tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn thấy lý do tại sao nên loại cục kê này.

mua con kê bê tông mác cao

Định nghĩa con kê bê tông mác cao

Con kê bê tông mác cao (còn được gọi là “cục kê bê tông mác cao”) thực chất là một sản phẩm thuộc nhóm con kê làm bằng bê tông. Đặc thù của loại cục kê này là được sản xuất từ bê tông mác cao với đầy đủ thành phần cần thiết trộn theo tỉ lệ vàng. Ngoài ra, khuôn đúc bê tông mác cao cũng phải là loại cao cấp. Công nghệ sản xuất và máy móc, kỹ thuật sản xuất cũng phải tân tiến nhất. Nhờ vậy, nó có độ chính xác, sắc nét cao, khẳng định chất lượng vượt trội. 

mua con kê bê tông mác cao 2

Tại sao nên mua con kê bê tông mác cao?

Trong xây dựng, việc bạn bỏ ra một khoản chi phí nhất định để đầu tư mua con kê là một quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, chọn loại con kê nào chất lượng tốt mới là bài toán đặt ra lúc này. 

Theo nghiên cứu tổng quan và đánh giá sơ bộ, cục kê bê tông mác cao chính là sản phẩm nổi trội hơn cả, xứng đáng là phụ liệu xây dựng nhà thi công nên lựa chọn. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy sự sáng suốt trong quyết đoán mua con kê bê tông mác cao nói trên bằng một số phân tích chi tiết. 

mua con kê bê tông mác cao 3

– Mua con kê bê tông mác cao vì thành phần nguyên vật liệu tối ưu.

Tất cả các con kê làm bằng nhựa hay bê tông mác thấp đều không đạt được sự tối ưu về thành phần nguyên vật liệu cùng tỷ lệ pha trộn vàng như loại cục kê bê tông mác cao. 

Trước tiên, xét về chất liệu thì nhựa vốn kém bền hơn so với bê tông. Ngay cả bê tông mác thấp hình thành đơn sơ từ xi măng, cát tận dụng ngoài công trình cũng không hoàn hảo được như bê tông mác cao với đầy đủ thành phần: xi măng, cát, chất phụ gia, nước…

Thứ hai, xét về tỷ lệ pha trộn nguyên vật liệu thì việc thợ tự chế cục kê bê tông mác thấp tại công trường, tự pha, tự trộn thủ công chắc chắn không thể đạt được tỷ lệ vàng và độ đồng đều như loại con kê bê tông mác cao sản xuất tại nhà máy với trang thiết bị hiện đại. 

– Mua con kê bê tông mác cao vì độ sắc nét tối ưu.

Với khuôn đúc sẵn bằng nhựa PVC cao cấp đi kèm máy móc sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay, các con kê bê tông mác cao đầu ra có được hình thức đẹp mắt, từng đường cắt sắc nét, bo góc gọn gàng, kích thước đa chiều chuẩn xác. 

Tất nhiên, điều này hơn hẳn những cục kê bê tông mác thấp làm thủ công bởi những thợ thi công có tay nghề và chuyên môn không giống nhau và khuôn đúc cũng là loại tự chế rất may rủi. 

mua con kê bê tông mác cao 4

– Mua con kê bê tông mác cao vì độ bền tối ưu.

Thành phần cùng tỷ lệ trộn thích hợp giúp cho con kê bê tông mác cao có độ bền tối ưu, không chỉ ở độ chắc chắn, chống cháy, chống giòn, vỡ, rạn, nứt, chảy dẻo mà còn ở sức chịu nén, chịu kéo của tác động lực khác. Ngoài ra, tải trọng phá hủy của loại cục kê này cũng vượt trội hơn hẳn các loại khác. 

Độ bền này cho phép sản phẩm thích ứng linh hoạt trong các điều kiện môi trường xây dựng khác nhau, gồm cả các công trình có sự tiếp xúc với nước, clorua hay hóa chất xâm nhập khác. Đồng thời, tuổi thọ của sản phẩm cũng được nâng cao rõ rệt. 

– Mua con kê bê tông mác cao vì hiệu suất nhân công và chất lượng công trình tối ưu.

Hiệu quả tối ưu hiệu suất nhân công của con kê bê tông mác cao vô cùng tuyệt vời. Nhờ có độ bền, độ sắc nét cao mà sản phẩm tạo ra khả năng tương thích tốt với cấu kiện, cố định chắc chắn giàn cốt thép không bị xô lệch, biến dạng giúp thợ thi công không lãng phí thời gian vào việc kiểm tra, điều chỉnh, cân đối lại cốt thép. 

Đồng thời, sự kiên cố của cốt thép cùng khả năng duy trì đúng và đều khoảng cách từ cốt thép đến cốt pha của con kê này góp phần tích cực chống võng, lún lớp bê tông đổ sàn. Từ đó, thợ thi công không phải tốn thời gian, công sức để sửa lại công trình.

Từng đặc trưng chi tiết của cục kê bê tông mác cao trong bài viết chính là các lý giải cho việc: bạn nên mua con kê bê tông mác cao phục vụ cho xây dựng. Với nhu cầu đặt hàng số lượng lớn, sản phẩm chất lượng cao, mức giá tốt, quý khách hãy liên hệ ngay đến Công ty Cổ phần Preca theo số điện thoại đường dây nóng 0979834147 để gặp nhân viên tư vấn. Preca tự hào là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp xây dựng hiện đại cho các công trình lớn tại Việt Nam./.