4 tác dụng của khuôn đúc cục kê bê tông

Tác dụng của khuôn đúc cục kê bê tông trong thi công xây dựng

4 tác dụng của khuôn đúc cục kê bê tông

Nội dung tóm tắt

Trong phương pháp sản xuất con kê, việc sử dụng khuôn mẫu chuẩn chính là một điều kiện thúc đẩy chất lượng sản phẩm đồng nhất. Tác dụng của khuôn đúc cục kê bê tông mang đến trên thực tế còn nhiều hơn thế. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài phân tích dưới đây nhé!

Tác dụng của khuôn đúc cục kê bê tông trong thi công xây dựng
Tác dụng của khuôn đúc cục kê bê tông trong thi công xây dựng

Khuôn đúc cục kê bê tông đảm bảo tạo hình con kê chuẩn xác

So với việc tự đúc con kê theo cách thức thủ công, không dùng khuôn mẫu chuẩn và cố định thì việc định hình cục kê bê tông dựa trên khuôn có sẵn cho chất lượng sản phẩm đầu ra vượt trội hơn. Với khuôn ép sẵn chất lượng cao, dẻo bên trong, cứng bên ngoài khắc chế va đập, mài mòn, cục kê bê tông tạo ra có tính chính xác về kích thước, hình thái đúng theo quy định. 

Khuôn đúc cục kê bê tông tạo hình con kê chuẩn xác
Khuôn đúc cục kê bê tông tạo hình con kê chuẩn xác

Điều này mang đến hiệu quả sử dụng tuyệt vời với khả năng tương thích hoàn hảo, không phát triển vết nứt xung quanh vị trí kê cấu kiện trong thi công, cũng như cố định giàn cốt thép một cách chắc chắn, chống xê dịch, cong vẹo hay võng lõm làm sai lệch so với bản vẽ thiết kế. Tạo hình con kê chuẩn chỉnh góp phần đảm bảo đúng độ dày và sự đồng nhất của lớp bê tông bảo vệ. 

Khuôn đúc cục kê bê tông đảm bảo đồng nhất chất lượng con kê

Nếu bạn tự đúc con kê không sử dụng khuôn ép mẫu, các sản phẩm đầu ra khó đạt đến chất lượng tốt và đồng nhất. Điều này ảnh hưởng đến hiệu suất và cả công năng sử dụng của con kê trên thực tế. Chúng khiến cho giàn cốt thép dễ bị xê dịch và ảnh hưởng đến công tác đổ bê tông cũng như tiến độ thi công xây dựng. 

khuôn đúc cục kê bê tông đồng nhất chất lượng con kê
khuôn đúc cục kê bê tông đồng nhất chất lượng con kê

Điều này có thể dẫn đến tình trạng thâm hụt ngân sách thi công khiến bạn đối mặt nhiều khó khăn. Ngay cả khi lựa chọn khuôn ép, người dùng cũng cần lưu ý chọn loại khuôn bằng chất liệu phù hợp để tạo hình sản phẩm kê đồng nhất và năng suất. 

Khuôn đúc cục kê bê tông đảm bảo cung ứng số lượng lớn con kê trong thời gian ngắn

Trong trường hợp không sử dụng khuôn đúc con kê theo phương pháp thủ công, năng suất không cao và chất lượng không đồng nhất sẽ khiến bạn khó lòng đạt được số lượng viên kê bê tông mong muốn, để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng. Do đó, ưu điểm về khả năng đáp ứng thị hiếu người dùng trong việc cung cấp số lượng lớn cục kê chỉ trong thời gian ngắn của loại con kê đúc sẵn làm hài lòng khách hàng. 

Khuôn đúc cục kê bê tông đảm bảo cung ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn
Khuôn đúc cục kê bê tông đảm bảo cung ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn

Khuôn đúc cục kê bê tông có thể sản xuất nhiều loại con kê với kích thước, hình thái khác nhau theo yêu cầu khách hàng và ngành xây dựng. Việc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cũng góp phần tăng năng suất, chất lượng sản phẩm đầu ra. 

Khuôn đúc cục kê bê tông tối ưu năng suất lao động và nguồn nhân công

Khi sử dụng khuôn đúc cục kê bê tông, bạn không những nhận về năng suất lao động tăng cao, cộng thêm khả năng tối ưu nhân công mà còn giảm thiểu chi phí đáng kể. Từ đó, các thỏa thuận hợp tác đảm bảo đúng cam kết, mở rộng mối quan hệ khách hàng và thu hút thêm nhiều đơn đặt hàng mới, tăng lợi nhuận và độ uy tín trên thương trường cạnh tranh.

Khuôn đúc cục kê bê tông tối ưu năng suất và nhân công
Khuôn đúc cục kê bê tông tối ưu năng suất và nhân công

Đơn vị sản xuất con kê bê tông đúc sẵn chất lượng cao

Hiện tại, công ty cổ phần Preca là đơn vị đầu ngành tại Việt Nam về sản xuất, cung ứng cục kê bê tông đúc sẵn mác cao chất lượng với giá thành phải chăng và bảo hành lâu dài. Con kê bê tông Preca hoàn hảo về khả năng tương thích, độ bền, khả năng chống cháy, chống thấm, chống ăn mòn. 

Ngoài ra, quy cách trình bày thành phẩm đóng thùng carton 5 lớp, trọng lượng 15kg khi xuất xưởng giúp bạn dễ dàng vận chuyển trong công trình và lưu kho. Để đặt hàng, quý khách vui lòng tham khảo thông tin cửa hàng dưới đây:

Con kê bê tông đúc sẵn mác cao Preca chất lượng hoàn hảo
Con kê bê tông đúc sẵn mác cao Preca chất lượng hoàn hảo
  1. Nhà máy sản xuất cục kê bê tông Preca

Khu phố Châu Thới, P Bình An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

  1. Cửa hàng Hồ Chí Minh

Số 1 Đường số 7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM.

  1. Cửa hàng Bình Dương

Đường Tân Định 020, KP1, P. Tân Định, Tx. Bến Cát, Bình Dương.

  1. Cửa hàng miền Trung

Số 78 Bùi Cầm Hổ, Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

  1. Hotline bán hàng: 0928145821

Từ các ưu điểm và tác dụng to lớn mà khuôn đúc cục kê bê tông mang lại, bạn hiểu được tầm quan trọng và sự cần thiết sử dụng trong quá trình sản xuất con kê. Với các sản phẩm thuộc thương hiệu Preca, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cùng giá thành, khi con kê bê tông mác cao đúc sẵn Preca được sản xuất tại nhà máy ở Bình Dương trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu.