Có nên dùng con kê nhựa hay không?

Có nên dùng con kê nhựa hay không?

Có nên dùng con kê nhựa hay không?

Nội dung tóm tắt

Cục kê xây dựng không chỉ đa dạng về hình dáng, kích thước mà còn phong phú ở chất liệu cấu thành. Vậy bạn có nên dùng con kê nhựa hay không? Sử dụng cục kê nào tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời hữu ích.

Có nên dùng con kê nhựa hay không?
Có nên dùng con kê nhựa hay không?

Các loại cục kê và con kê nhựa trong xây dựng

Trong xây dựng, việc sử dụng viên kê giàn cốt thép vô cùng cần thiết cho công tác đổ bê tông. Đây là những phụ kiện kê giúp định vị giàn cốt thép đúng vị trí, theo bản vẽ thiết kế, không bị xô lệch hay cong vẹo, võng lõm. Từ đó, viên kê giúp đảm bảo độ dày lớp bê tông bảo vệ và tối ưu nhân công cùng chất lượng công trình xây dựng. 

Con kê xây dựng đa dạng chủng loại, gồm cả con kê nhựa
Con kê xây dựng đa dạng chủng loại, gồm cả con kê nhựa

Ngoài ra, với cục kê xây dựng, người dùng còn phòng tránh, giảm thiểu thiệt hại, rủi ro cháy nổ nhờ quá trình làm chậm sự tan chảy của cốt thép, khả năng chống thấm, chống cháy, chống ăn mòn…. Trên thị trường, các loại con kê rất đa dạng với nhiều kích thước, chất liệu, chủng loại khác nhau, thích hợp từng vị trí kê cấu kiện tương thích. Trong đó, phổ biến nhất trong tiêu chí phân loại từ chất liệu hoàn thiện, chúng ta có viên kê bê tông mác thấp, cục kê bê tông mác cao và con kê nhựa. 

Có nên dùng con kê nhựa hay không?

Viên kê bằng nhựa trong xây dựng hiện nay vẫn đang còn được một bộ phận người dùng sử dụng kê cao cấu kiện trong thi công. Viên kê nhựa có đặc tính bền bỉ của chất liệu nhựa PVC với khả năng tái sử dụng. Tính đàn hồi của nhựa tăng cường khả năng chịu lực của công trình, giúp cốt thép cố định trong thi công. 

Con kê nói chung và con kê nhựa nói riêng tăng hiệu quả thi công
Con kê nói chung và con kê nhựa nói riêng tăng hiệu quả thi công

Ngoài ra, trọng lượng nhẹ của nhựa PVC giúp con kê dễ dàng vận chuyển đến các công trình. Tuy nhiên, việc dùng con kê nhựa hiện không còn phổ biến như trước. Chúng đang dần được thay thế bằng các loại vật liệu kê đúc sẵn từ bê tông với đặc tính ưu việt hơn. 

Sử dụng viên kê nhựa hay loại nào tốt nhất?

Trong tất cả các loại con kê xây dựng hiện nay, cục kê bê tông mác cao đúc sẵn là sản phẩm tốt nhất, được đông đảo người dùng ưa chuộng. Chất liệu bê tông nói chung và bê tông mác cao nói riêng khắc phục nhiều hạn chế của con kê nhựa, tăng cường hiệu quả chống cháy, chống thấm, chống ăn mòn. Đồng thời, con kê bê tông tăng độ kết dính và tương thích cấu kiện, hạn chế các vết nứt xung quanh, cố định giàn cốt thép chắc chắn, đảm bảo độ dày lớp bê tông bảo vệ. 

Con kê bê tông mác cao đúc sẵn là sản phẩm kê tốt nhất
Con kê bê tông mác cao đúc sẵn là sản phẩm kê tốt nhất

Với loại đúc sẵn, cục kê bê tông mác cao khắc phục nhiều hạn chế của loại tự đúc, về sự chuẩn xác kích cỡ, tỷ lệ, thành phần, đảm bảo độ đồng nhất và khả năng kết dính cao, tăng độ bền công trình. Ngoài ra, loại con kê bê tông mác cao đúc sẵn có độ cứng cáp tốt hơn so với con kê tự đúc nên khả năng tái sử dụng lớn, tiết kiệm chi phí và hạn chế thâm hụt tài chính trong quá trình thi công. Với con kê xây dựng tốt, bạn sẽ yên tâm sử dụng rộng rãi và có được chất lượng công trình đạt chuẩn.

Địa chỉ mua cục kê Preca chính hãng

Với con kê bê tông mác cao đúc sẵn, người dùng cũng khó tránh khỏi bối rối trong quá trình chọn mua, bởi thị trường sôi động hiện nay đang tồn tại rất nhiều đơn vị sản xuất, phân phối. Trong đó, việc cân nhắc mua cục kê bê tông Preca luôn là lựa chọn tốt nhất, mang đến cho ngành xây dựng giải pháp thi công hiện đại. 

Con kê bê tông mác cao đúc sẵn Preca được sản xuất tại nhà máy riêng, theo công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, tay nghề nhân công giỏi, đảm bảo đúng kích thước, tỷ lệ và chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe. Các sản phẩm đầu ra đạt chuẩn khi đến tay người dùng, được cam kết bảo hành chính hãng. Hiện nay, bạn có thể đặt mua dễ dàng tại các địa chỉ sau đây:

Mua con kê uy tín tại các địa chỉ phân phối chính hãng Preca
Mua con kê uy tín tại các địa chỉ phân phối chính hãng Preca
  1. Nhà máy sản xuất Preca

KP Châu Thới, P. Bình An, TP Dĩ An, Bình Dương.

  1. Cửa hàng con kê bê tông Preca Hồ Chí Minh

Số 1 Đường số 7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Cửa hàng Bình Dương

Đường Tân Định 020, KP1, P. Tân Định, Tx. Bến Cát, Bình Dương.

  1. Cửa hàng miền Trung

Số 78 Bùi Cầm Hổ, Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

  1. Hotline bán hàng: 0928145821

Bài viết đã mang đến cho bạn lời giải đáp về việc: “có nên dùng con kê nhựa hay không? với các ưu điểm và hạn chế của sản phẩm. Đồng thời, qua đó, người dùng biết được nên chọn mua loại con kê bê tông tốt nhất ở địa chỉ uy tín của công ty cổ phần Preca.