Bí quyết chọn cục kê bê tông dầm

chọn cục kê bê tông dầm

Mục lục chính

Việc lựa chọn cục kê bê tông dầm sao cho chuẩn xác từ chất lượng đến loại hình là một yêu cầu không phải đơn giản, nhất là đối với những ai không chuyên về xây dựng. Do vậy, để bạn đọc có thêm nguồn thông tin hữu ích, dưới đây, chúng tôi chia sẻ bí quyết chọn mua sản phẩm.

chọn cục kê bê tông dầm

Chọn cục kê dầm với chất lượng bê tông không thấp hơn chất lượng khối bê tông cần đổ

Đây là một tiêu chí quan trọng hàng đầu trong bí quyết lựa chọn. Chất lượng cục kê tối thiểu phải ngang bằng với chất lượng lớp bê tông bảo vệ cần đổ thì mới cho độ bền và hiệu quả mong muốn. Thông thường, sản phẩm kê dầm bằng bê tông được sản xuất với chất lượng thực tế như sau:

–  Tải trọng phá hủy: đạt <3kN.

Đặc trưng này nhằm đảm bảo con kê dầm tránh được sự phá hoại bởi các yếu tố về điều kiện khí hậu tự nhiên ngoài môi trường hoặc sự xâm nhập của các hóa chất gây hại khác. 

– Thông số cường độ bê tông: tối thiểu 50 MPa.

Thông thường, cục kê bê tông dầm sản xuất với cường độ tối thiểu 50 MPa, tương đương 500kg/cm2. Điều này giúp cho sản phẩm đạt được cấp độ bền chịu nén và cấp độ bền chịu kéo theo đúng quy định.  

chọn cục kê bê tông dầm 1

Chọn cục kê bê tông dầm mác cao

Cục kê dầm làm từ bê tông mác cao hơn hẳn chất liệu khác và hơn hẳn chính chất liệu bê tông nhưng mang mác thấp. Mác bê tông cao cho phép sản phẩm kiện toàn về thành phần, tỷ lệ cũng như chất lượng đầu ra, mang đến khả năng phục vụ tốt hơn trong thi công. 

Chọn cục kê bê tông dầm phù hợp với độ dày lớp bảo vệ

Đây là một trong những bí quyết lựa chọn cục kê dầm vô cùng quan trọng mà bạn phải chú tâm. Độ dày lớp bê tông bảo vệ ảnh hưởng trực tiếp và quyết định đến kết cấu sắt thép bên trong. Do vậy, kích thước con kê bê tông dầm được sử dụng phải phù hợp với bản thiết kế để cho ra sản phẩm thực tế không chênh phô. Ví như mã con kê bê tông dầm mác cao CPA-25/30F tại Preca sẽ tương thích với độ dày lớp bê tông bảo vệ là 25mm và 30mm. 

Chọn cục kê bê tông dầm tại Preca

Con kê bê tông dầm tại Preca được đánh giá cao không chỉ về phần chất lượng mà còn toàn diện về mọi mặt. Đây là nhận định từ giới chuyên môn cùng với phản hồi từ phía khách hàng. Do vậy, các đánh giá có tính chân thực và khách quan cao. Cụ thể, khi chọn cục kê bê tông dầm tại đây, người dùng được hưởng các đặc quyền sau:

– Cục kê bê tông dầm có độ bền cao, chất lượng đồng nhất theo quy định hiện hành.

Sản phẩm đảm bảo độ bền cao, chất lượng đồng nhất và thể hiện sự tương thích cao với cấu kiện sử dụng, tránh được tình trạng vết nứt xung quanh liên kết như những loại con kê khác.

chọn cục kê bê tông dầm 2

Các thông số kỹ thuật của con kê bê tông dầm Preca đều đáp ứng tiêu chuẩn theo TCVN 5574:2012 do Bộ Khoa học và Công nghệ công bố năm 2012, được in số nổi ngay tại vị trí lớp bảo vệ để công nhân dễ dàng nhận biết, đặt đúng theo yêu cầu kỹ thuật, mang đến hiệu suất làm việc tối ưu .

– Quy trình sản xuất cục kê bê tông dầm khép kín, kiểm định nghiêm ngặt và quy cách đóng gói tối ưu vận chuyển, lưu kho.

Quá trình sản xuất tại Preca luôn chuẩn chỉnh, từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, phụ gia hóa chất xây dựng đầu vào đến khâu chế tác, tạo thành phẩm, đóng gói và xuất xưởng. Tất cả đều tuân thủ theo nguyên tắc khép kín nghiêm ngặt. 

Con kê của Preca được trình bày theo quy cách đóng thùng carton 5 lớp gọn gàng, chắc chắn với mức độ bảo vệ cao. Trọng lượng mỗi thùng 15kg vừa sức bê, số lượng viên kê trong một thùng lớn, sắp xếp tuần tự theo một chiều nhất định không những tối ưu vận chuyển trong công trình mà còn tạo sự dễ dàng trong quá trình di chuyển đến địa điểm giao hàng cũng như thuận tiện cho việc lưu kho. 

– Cục kê bê tông dầm sở hữu giá thành tốt kèm nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành hấp dẫn.

Giá con kê bê tông dầm tại Preca lý tưởng, luôn công khai, minh bạch, thuận tiện cho người dùng trong việc tham khảo, đặt hàng cũng như chuẩn bị tài chính. Báo giá sản phẩm tại Preca được duy trì tính ổn định cao, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đó, các chính sách hậu mãi đi kèm luôn hấp dẫn và bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng. 

Trên đây là bí quyết chọn cục kê bê tông dầm dành cho bạn. Theo sát các gợi ý trong bài viết, người dùng chắc chắn mua đúng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá tốt. Công ty cổ phần Preca hân hạnh là đơn vị sản xuất uy tín hàng đầu Việt Nam về loại con kê này.

Leave a Reply