Bí quyết chọn mua con kê bê tông chất lượng

Bí quyết mua con kê bê tông chất lượng trong xây dựng

Mục lục chính

Sự đa dạng của cục kê bê tông trên thị trường hiện nay là thách thức không nhỏ đối với người dùng. Vậy làm sao để mua con kê bê tông chất lượng tốt trong xây dựng? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để bỏ túi những bí quyết vàng bạn nhé!

Bí quyết mua con kê bê tông chất lượng trong xây dựng
Bí quyết mua con kê bê tông chất lượng trong xây dựng

Mua con kê bê tông chất lượng mác cao

Thị trường cục kê xây dựng phong phú nhiều chủng loại. Cùng là con kê bê tông nhưng tùy vào chất lượng loại bê tông cấu thành mà sản phẩm này chia thành con kê bê tông mác cao và mác thấp. Trong đó, cục kê bê tông mác cao vượt trội hơn hẳn về mọi mặt, từ độ bền, khả năng chống cháy, chống thấm nước, chịu tải trọng cao và độ tương thích cấu kiện tốt. Chính vì thế, bí quyết chọn mua con kê bê tông chất lượng đầu tiên bạn cần lưu ý là mua loại mác cao.

 

Mua con kê bê tông mác cao
Mua con kê bê tông mác cao

Lợi ích từ việc chọn mua con kê bê tông mác cao dành cho người dùng rất lớn. Bạn không lo lắng việc nứt vỡ, cháy nổ, tình trạng ăn mòn cục kê trong quá trình sử dụng, bảo quản hay võng lõm, xô lệch dàn cốt thép tại các vị trí tiếp xúc được cố định. Độ chính xác cao với tỷ lệ (xi măng, cát, nước…) cùng kích thước đúc khuôn mẫu chuẩn theo quy định của cục kê bê tông mác cao đảm bảo chất lượng cấu kiện cũng như độ dày lớp bê tông, đảm bảo sự an toàn trong thi công, sử dụng và chuẩn chỉnh theo bản thiết kế. 

Mua con kê bê tông chất lượng phù hợp từng vị trí

Bạn nên biết rằng vị trí kê khác nhau sẽ cần sử dụng các loại con kê bê tông chất lượng mác cao khác nhau tương ứng. Chúng được thiết kế với hình dáng, kích thước riêng, đặc thù theo tiêu chuẩn ngành xây dựng. Một số loại con kê thông dụng là: cục kê tròn, cục kê chữ H, con kê hình vuông, hình chữ nhật… Trong khi đó, các vị trí kê rất đa dạng: kê dầm, sàn, vách, lanh tô, móng, thép lớp trên. Do đó, người mua cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi lựa chọn.

Mua con kê bê tông Preca
Mua con kê bê tông
Preca

Bí quyết thứ hai giúp người dùng yên tâm mua con kê bê tông chất lượng trên thị trường hiện nay là chọn đúng loại con kê bê tông mác cao phù hợp từng vị trí cấu kiện cần kê, tạo ra sự tương thích tối ưu, đảm bảo chất lượng chuẩn xác trong quá trình sử dụng. Viên kê đúng chủng loại sẽ đảm bảo kích thước chuẩn, khả năng kết dính tốt, đồng nhất với bê tông, không làm hao hụt khi thi công. Khi chất lượng công trình xây dựng được đảm bảo thì vấn đề tối ưu chi phí, nguồn nhân lực cũng theo đó đạt hiệu quả cao nhất.

Mua con kê bê tông chất lượng Preca

Sự đa dạng của các công ty cung ứng cục kê bê tông trên thị trường hiện nay vừa là cơ hội, vừa là thách thức dành cho người dùng. Trong bối cảnh trên, việc chọn mua con kê bê tông chất lượng mác cao thương hiệu nào trở thành vấn đề khiến bạn không khỏi băn khoăn, suy nghĩ. Công ty Cổ Phần Preca là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất, phân phối con kê bê tông mác cao đạt chuẩn trên thị trường Việt Nam được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn và hài lòng cao. 

Mua con kê bê tông Preca mác cao
Mua con kê bê tông Preca mác cao

Con kê bê tông chất lượng Preca được sản xuất tại nhà máy khu phố Châu Thới, phường Bình An, Dĩ An, tỉnh Bình Dương với quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm đầu ra có độ bền cao, chất lượng đồng nhất.  Con kê bê tông chất lượng Preca đa dạng và đầy đủ các loại sản phẩm kê cần thiết phục vụ thi công xây dựng nhanh chóng, tiện lợi, chính xác và tiết kiệm chi phí với mức giá phải chăng. Preca có mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp cả nước, thuận tiện cho việc mua hàng trực tiếp hoặc đặt online qua số 0928145821.

Mua con kê bê tông Preca giá tốt
Mua con kê bê tông Preca giá tốt

Bí quyết chọn mua con kê bê tông chất lượng đã được bật mí qua những chia sẻ nêu trên. Từ các kinh nghiệm được đúc rút, bạn đọc nắm vững 3 tiêu chí lựa chọn quan trọng gồm: mua con kê bê tông mác cao, mua con kê bê tông chất lượng phù hợp vị trí cần kê và chọn thương hiệu cục kê bê tông Preca uy tín, chuyên nghiệp. Hy vọng rằng những chia sẻ hữu ích từ bài viết giúp người dùng tháo gỡ mọi băn khoăn trong quá trình lựa chọn viên kê.

Địa chỉ mua con kê bê tông Preca
Địa chỉ mua con kê bê tông Preca

Địa chỉ mua con kê bê tông Preca uy tín

  1. Nhà máy sản xuất

Khu phố Châu Thới, phường Bình An, TP Dĩ An, Bình Dương.

  1. Cửa hàng Hồ Chí Minh

Số 1 Đường số 7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM.

  1. Cửa hàng Bình Dương

Đường Tân Định 020, KP1, P. Tân Định, Tx. Bến Cát, Bình Dương.

  1. Cửa hàng miền Trung

Số 78 Bùi Cầm Hổ, Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

  1. Hotline bán hàng: 0928145821

Leave a Reply