Chọn cục kê lanh tô như thế nào cho chuẩn?

Chọn cục kê lanh tô như thế nào cho chuẩn?

Nội dung tóm tắt

Con kê lanh tô là một phụ kiện nằm trong nhóm giải pháp xây dựng hiện đại phục vụ thi công công trình. Sau đây, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết này để biết cách chọn cục kê lanh tô chuẩn xác nhất nhé!

chọn cục kê lanh tô

Cục kê lanh tô là gì?

Để độc giả hiểu được phụ kiện xây dựng này, chúng ta cần bóc tách từng khái niệm nhỏ, trước tiên là “lanh tô”. Lanh tô được hiểu là từ ngữ đặc thù chỉ riêng phần dầm tường, được thiết kế nằm trên khung cửa (cửa chính hoặc cửa sổ) nhằm nâng đỡ chắc chắn cho tường gạch xây dựng phía trên nó. Như vậy, cục kê lanh tô được hiểu đơn giản là sản phẩm kê, đỡ cấu kiện lanh tô này.

Chọn cục kê lanh tô như thế nào cho chuẩn?

chọn cục kê lanh tô 1

Con kê lanh tô trên thị trường có nhiều loại khác nhau, từ chất liệu đến chất lượng và giá thành. Do vậy, để chọn cục kê lanh tô chuẩn xác nhất, bạn hãy căn cứ trên các hướng dẫn sau:

Chọn cục kê lanh tô bằng bê tông

Đây là chất liệu hàng đầu trong sản xuất con kê nói chung và con kê cho cấu kiện lanh tô nói riêng. Xét về độ chắc chắn, tuổi thọ hay công năng, sản phẩm này đều cho kết quả tốt hơn nhựa. Đặc biệt, sự chính xác trong hình thái đi kèm khả năng tự bảo vệ cao trước các tác động bên ngoài của chất liệu bê tông mang đến mức độ tương thích cao và hiệu suất tối ưu cho sản phẩm trong quá trình đảm đương nhiệm vụ.

Chọn cục kê lanh tô bê tông loại mác cao

Con kê bê tông lanh tô cũng có nhiều loại khác nhau, trong đó các sản phẩm mác cao tốt hơn so với mác bê tông thấp. Sự khác biệt của mác bê tông cao sơ với loại mác thấp là ở thành phần nguyên liệu cấu thành và tỷ lệ trộn. Chính vì thế, khi chọn cục kê lanh tô bằng bê tông, người dùng cần chú ý chọn loại có mác cao. 

– Chọn cục kê lanh tô bằng bê tông mác cao của công ty uy tín.

Cùng là nơi quảng bá hình ảnh sản xuất bê tông mác cao nhưng chưa chắc mọi địa chỉ đều cho chất lượng sản phẩm như nhau. Bởi vậy, để đảm bảo chọn chính xác cục kê lanh tô bê tông mác cao, bạn nên đặt mua ở những công ty uy tín.  Về khía cạnh này, chúng tôi mách bạn nên tham khảo lựa chọn cục kê lanh tô ở những xưởng sản xuất có trang bị máy móc kỹ thuật hiện đại với ứng dụng công nghệ, kỹ thuật và dây chuyền tiên tiến. Đó là những nơi có sự bảo đảm cao về chất lượng thành phẩm.

Nên chọn cục kê lanh tô bê tông mác cao của đơn vị nào?

chọn cục kê lanh tô 2

Trong rất nhiều đơn vị sản xuất con kê lanh tô bê tông mác cao, công ty cổ phần Preca hiện là địa chỉ nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng và đối tác. Preca đầu tư trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, sản xuất và phân phối các sản phẩm kê lanh tô bê tông mác cao chất lượng hàng đầu. Công ty đảm bảo khả năng cung ứng số lượng lớn sản phẩm tại cùng một thời điểm cho mọi công trình, kể cả những hạng mục xây dựng lớn. 

Từ các tiêu chí chọn cục kê lanh tô nêu trên, bạn đọc bỏ túi được cho mình kinh nghiệm mua sản phẩm tốt nhất. Thông qua công ty Cổ phần Preca với mạng lưới đại lý liên kết phân phối rộng khắp cả nước, khách hàng dễ dàng đặt mua sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.