Có nên mua con kê bê tông không?

mua con kê bê tông

Có nên mua con kê bê tông không?

Nội dung tóm tắt

Con kê là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người, nhất là những ai làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên, việc “mua con kê nào? “Có nên mua con kê bê tông không?” lại là vấn đề khiến bạn đắn đo suy nghĩ. Mời bạn đến với bài viết dưới đây để tìm thấy lời giải đáp nhé!

mua con kê bê tông

Đôi điều về con kê xây dựng

Con kê (cục kê) là một vật dụng chuyên dùng trong xây dựng với hình thái nhỏ, đa kiểu dáng, đa kích thước, có tác dụng kê, đỡ, cố định cốt thép tạo tiền đề cho bước đổ bê tông được thuận lợi, chuẩn xác. 

Con kê xây dựng có nhiều loại khác nhau. Trước đây, con kê nhựa được dùng nhiều. Sau đó, với sự phát triển của công nghệ cùng những yêu cầu ngày càng cao của con người trong ngành xây dựng, con kê bê tông đã xuất hiện, đánh dấu một bước tiến mới đậm tính đột phá. 

mua con kê bê tông 1

Ban đầu, cục kê bê tông thô sơ, hầu đa hình thành tự phát do chế tác thủ công của những thợ xây tại công trường. Sau đó, máy móc hiện đại được sử dụng để đưa vào sản xuất và kỹ thuật tiên tiến được ứng dụng, tạo ra con kê bê tông mác cao, con kê bê tông đa năng với chất lượng tối ưu trong thời gian tối thiểu. 

Có nên mua con kê bê tông không?

Theo thời gian và những phát triển của khoa học kỹ thuật, con kê bê tông xuất hiện dần thay thế cho con kê nhựa và chiếm lĩnh thị trường. Điều này được tạo nên bởi các đặc trưng nổi bật chỉ cục kê đúc sẵn bằng chất liệu bê tông mới sở hữu. 

– Cục kê bê tông đúc sẵn vào khuôn, vuông vức và chính xác về kích cỡ hơn so với con kê nhựa.

– Con kê bê tông có độ bền (khả năng chịu nén, chịu kéo, chịu tác động khác từ môi trường) cao hơn con kê nhựa. 

– Cục kê bê tông có tải trọng phá hủy, độ giãn nở nhiệt, trạng thái giới hạn cao hơn so với cục kê làm bằng nhựa. 

– Con kê bê tông đảm bảo kê giàn cốt thép chắc chắn, cố định hơn so với các con kê nhựa. 

mua con kê bê tông 4

Từ các ưu điểm trên, người dùng nên chọn mua con kê bê tông phục vụ cho xây dựng, nhất là các công trình lớn. Sản phẩm sẽ phát huy hiệu quả tối ưu giúp nhà thi công đảm bảo được tiến độ, chất lượng hạng mục xây dựng. 

Không những thế, quá trình chọn mua sản phẩm, khách hàng lưu ý nên mua con kê bê tông mác cao để đảm bảo chất lượng bê tông đúc con kê tốt. Bên cạnh đó, bạn nên chọn mua con kê bê tông đa năng vì nó có khả năng tương tích với nhiều vị trí tương tự khác nhau trong xây dựng, nâng cao chức năng và hiệu quả sử dụng. 

Đến địa chỉ nào để mua con kê bê tông chất lượng?

mua con kê bê tông 3

Tại Việt Nam hiện nay, khách hàng có thể tìm mua con kê bê tông chất lượng ở nhiều địa chỉ uy tín khác nhau mà Preca tự hào là một trong số đó. Các sản phẩm do Preca trực tiếp sản xuất luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu theo quy chuẩn nước ta. Nó được đánh dấu bằng chứng nhận do cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp phép. 

Trong suốt thời gian hoạt động, Preca đã xuất sắc ghi dấu ấn thương hiệu trên khắp mọi miền Tổ quốc. Con kê bê tông mác cao do công ty sản xuất ra mắt thị trường được nhiều người yêu thích và mến mộ, tin tưởng sử dụng và thực sự hài lòng. 

Trên đây là đôi điều chia sẻ về cục kê xây dựng giúp độc giả dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định mua con kê bê tông mác cao. Chúng tôi hy vọng rằng: các thông tin hữu ích từ bài viết sẽ đưa người dùng đến với địa chỉ sản xuất chất lượng cao – Công ty cổ phần Preca (hotline 0979834147).