Công ty nào sản xuất con kê bê tông chất lượng cao? 

cục kê bê tông là gì - Preca

Công ty nào sản xuất con kê bê tông chất lượng cao? 

Nội dung tóm tắt

Trong tất cả các loại con kê xây dựng, cục kê bằng bê tông là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Để có được sản phẩm tốt, bạn cần chọn được công ty sản xuất con kê bê tông chất lượng cao uy tín. Theo dõi ngay bài viết này của chúng tôi để tìm ra địa chỉ đó nhé!

san-xuat-con-ke-be-tong

Sơ lược về con kê bê tông

Khái niệm:

Con kê bê tông được biết đến là một vật dụng trong nhóm kết cấu bê tông. Đây là một phụ liệu nhỏ đa kích thước và kiểu dáng, phù hợp với chức năng kê cao cốt thép trong xây dựng trước khi thực hiện bước đổ bê tông. 

Phân loại

Xét theo vị trí sử dụng sản phẩm, cục kê bê tông được chia thành 8 loại cơ bản là: con kê vách, con kê sàn, cục kê cột, cục kê dầm, con kê bê tông móng, viên kê bổ trụ, con kê lanh tô, con kê thép lớp trên. Xét theo cách thức sản xuất, con kê bê tông được chia thành 2 loại gồm: cục kê mác thấp và con kê bê tông mác cao. 

sản xuất con kê bê tông 1

Công dụng:

Cục kê bê tông mang đến cho chúng ta nhiều công dụng như: cố định chặt chẽ hình thái và vị trí giàn cốt thép, tránh xô lệch, biến dạng gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng (độ dày) khối bê tông định đổ. Bên cạnh đó, cục kê này còn có tác dụng bảo vệ giàn cốt thép, duy trì đúng khoảng cách chuẩn từ cốt thép đến cốp pha tránh sai lệch thiết kế, tránh võng, lún, từ đó nâng cao hiệu quả xây dựng. Chính vì thế, việc sản xuất con kê bê tông ngày càng phát triển.

Công ty nào sản xuất con kê bê tông chất lượng cao?

sản xuất con kê bê tông 2

Hiện nay, trên thị trường có nhiều doanh nghiệp đang phân phối, sản xuất con kê bê tông chất lượng cao. Công ty Cổ Phần Preca (gọi tắt là Preca) với trụ sở chính tại: số 23 Nguyễn Hữu Cảnh – P.22 – Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh là một trong các công ty uy tín cung cấp sản phẩm này. 

Toàn bộ quá trình sản xuất tại công ty tuân thủ chặt chẽ theo quy trình khép kín với các khâu kiểm tra nghiêm ngặt về kỹ thuật và chất lượng, đảm bảo con kê đầu ra chuẩn chỉnh trước khi xuất xưởng bàn giao cho khách hàng. 

sản xuất con kê bê tông 4

Preca sát sao ngay từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu làm các loại con kê bê tông, minh chứng bằng việc chọn lọc kỹ lưỡng đơn vị hợp tác kỹ thuật – Công ty Cổ phần BestMix, đơn vị đầu ngành về phụ gia hóa chất xây dựng ở nước ta. 

Preca đầu tư trang bị toàn bộ máy móc hiện đại cùng công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất hiện nay đưa vào sản xuất con kê bê tông mác cao, đảm bảo cung ứng số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm của Preca được kiểm định và chứng nhận chất lượng bởi cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam. 

Trên đây là các thông tin sơ lược về phụ liệu con kê bê tông cùng địa chỉ chi tiết của công ty sản xuất chất lượng cao uy tín hàng đầu nước ta. Preca tự hào là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp xây dựng hiện đại cho các công trình lớn, các tòa nhà cao tầng trên toàn quốc với mức giá hợp lý nhất thông qua số hotline 0979834147/ 0901834293.