Đặc trưng con kê bê tông tại Đồng Nai

con kê bê tông tại Đồng Nai

Đặc trưng con kê bê tông tại Đồng Nai

Nội dung tóm tắt

Con kê bê tông tại Đồng Nai sở hữu đặc trưng nào nổi bật? Từng loại sản phẩm kê khác biệt nhau như thế nào? Dưới đây, Preca thông tin đến bạn đọc về sản phẩm cục kê bê tông mác cao chính hãng do công ty trực tiếp sản xuất và phân phối trên thị trường tỉnh Đồng Nai.

 

con kê bê tông tại Đồng Nai
con kê bê tông tại Đồng Nai

 

 

Tất cả các sản phẩm con kê Preca đều là bê tông mác cao với chất lượng đạt chuẩn, kích thước, hình dáng cùng độ bền, độ chịu nén, chịu kéo… đều vượt trội, đảm bảo chịu được áp lực cao từ các tác động bên ngoài (tác động xâm nhập của thời tiết, môi trường, tác động lực tác động từ cấu kiện kê). Trong đó, vật liệu kê Preca được phân nhóm theo từng chức năng và vị trí kê nhất định. Cụ thể như sau:

 

con kê bê tông tại Đồng Nai chất lượng tốt
con kê bê tông tại Đồng Nai chất lượng tốt

 

Đặc trưng con kê bê tông tại Đồng Nai kê cột, lanh tô, vách

 

Con kê bê tông tại Đồng Nai kê cột, vách hay lanh tô sở hữu đa kích thước gồm: 45-55-60mm; 35-40-45-50mm; 30-35-40mm; 25-30mm và cục kê bê tông cột sợi thép 25mm. Sản phẩm được lần lượt đánh mã tuần tự và có đặc trưng hình thái như sau:

 

PCA – 45/55/60: Thiết kế 4 mặt lõm tương ứng ba chỉ số kích thước 45mm, 55mm và 60mm từ sàn, dầm, cột tới lớp sắt. Các điểm lõm vừa vặn thanh sắt trong khung thép cần nâng đỡ, với độ linh hoạt và tương thích cao.

 

PCA-35/40/45/50: Vẫn là cấu trúc 4 mặt lõm nhưng mã con kê này cho ra 4 mặt với 4 loại chỉ số khác nhau là 35mm, 40mm, 45mm, 50mm tạo giải pháp hiệu quả trong việc định vị khung sắt thép trong quá trình đổ bê tông bảo vệ. Cục kê với sự đồng nhất cao, không có vết nứt phát triển giữa phụ kiện kê với bê tông xung quanh, mang đến chất lượng tối ưu cho công trình.

 

PCA-30/35/40: Thiết kế 4 mặt lõm tương ứng ba chỉ số kích thước 30mm, 35mm và 40mm vừa vặn sắt trong khung, đảm bảo cốt thép đúng bản thiết kế, không cong vẹo, võng lún.

 

– PCA-25/30: Thiết kế một đế bằng, một mặt lõm cùng hai khoảng cách 25mm và 30mm tạo sự linh động trong quá trình sử dụng. Con kê cao cấp với khả năng chống thấm, chống cháy cao, mang đến sự yên tâm cho người dùng trong quá trình sử dụng.

 

PCA-20/25: Sản phẩm nổi bật với cấu tạo hai mặt lõm, hai đế bằng, hai khoảng cách 20mm và 25mm từ vách, cột tới lớp sắt, đảm bảo độ dày khối bê tông bảo vệ với tải trọng phá hủy lớn, khả năng chịu lực tốt.

 

con kê bê tông tại Đồng Nai mác cao
con kê bê tông tại Đồng Nai mác cao

 

 

Đặc trưng con kê bê tông tại Đồng Nai kê dầm, sàn

 

Nhóm này gồm hai phụ kiện kê cơ bản là CPA-15/20F và PCA-25/30F. Nếu như CPA-15/20F sở hữu thiết kế một đế bằng và một mặt lõm đi cùng hai khoảng cách 15mm và 20mm thì PCA-25/30F cho biên độ dao động lớn hơn, khoảng cách nâng lên là 25mm và 30mm từ sàn tới lớp sắt, phù hợp nhu cầu đa dạng của người dùng. Đây là hai kiểu dáng con kê bê tông vô cùng hiệu quả trong vai trò kê cấu kiện dầm nhà và sàn nhà của hạng mục thi công. Sản phẩm có độ bền cao, chất lượng đồng nhất, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và đóng thùng vận chuyển cẩn thận từng chi tiết, giao tay người nhận với sự hoàn hảo nhất.

 

Đặc trưng con kê bê tông tại Đồng Nai kê thép lớp trên, móng

 

con kê bê tông tại Đồng Nai đa dạng
con kê bê tông tại Đồng Nai đa dạng

 

Cục kê bê tông thép lớp trên và móng được nổi bật với hai sản phẩm hình chữ H. Trong đó, một mã PCA-90 sản xuất nguyên khối , duy nhất một kích thước 90mm. Còn lại, PCA-100 đúc nguyên khối với kích thước duy nhất 100mm. Hai sản phẩm được mô phỏng hình thái chữ H, mang đến khả năng chịu lực cao hơn các dạng khác, vô cùng phù hợp sử dụng trong các công trình xây dựng cao tầng. Bên cạnh đó, sản phẩm sở hữu những ưu điểm chung của con kê bê tông mác cao thịnh hành, gồm khả năng chống thấm nước, khả năng cố định cốt thép đúng thiết kế, khả năng chống cháy, khả năng chịu tải trọng cùng độ bền cao.

 

Trên đây là các đặc trưng con kê bê tông tại Đồng Nai chi tiết cho từng sản phẩm kê theo sản xuất chuẩn tại Preca. Hiện nay, Preca đã có chi nhánh cung ứng sản phẩm chính hãng gần Đồng Nai. Hy vọng rằng, sự phát triển mạng lưới rộng khắp này sẽ giúp người dùng dễ dàng đặt mua con kê bê tông Preca giá tốt, chất lượng cao nơi đây.