Đặc trưng nổi bật cục kê bê tông sàn

Đặc trưng nổi bật cục kê bê tông sàn

Nội dung tóm tắt

Trong xây dựng công trình nhà ở, cấu kiện sàn cần được trang bị con kê phù hợp để đảm bảo chất lượng thi công. Dưới đây là đặc trưng nổi bật của cục kê bê tông sàn để bạn đọc tham khảo.

cục kê bê tông sàn 2

Cục kê bê tông sàn là gì?

Cục kê bê tông sàn là sản phẩm kê bằng bê tông, đúc theo khuôn mẫu, sử dụng kê cấu kiện sàn trong công trình xây dựng. Trên thị trường, con kê bê tông sàn có nhiều loại và được sản xuất ở nhiều đơn vị khác nhau. Do vậy, khi chọn mua, bạn đọc cần nắm bắt các đặc trưng cơ bản của sản phẩm để lựa chọn cho đúng. 

Đặc trưng nổi bật của cục kê bê tông sàn

cục kê bê tông sàn 1

Cùng là cục kê đúc sẵn nguyên khối theo khuôn mẫu nhưng con kê bê tông sàn sở hữu khác biệt về hình dạng và kích thước so với các sản phẩm kê khác trong xây dựng (kê vách, kê lanh tô, kê móng…). Chi tiết như sau:

– Đặc trưng cục kê bê tông sàn 20mm:

Tại Preca, sản phẩm này được đánh mã CPA-15/20F. Con kê sở hữu thiết kế một đế bằng và một mặt lõm duy nhất (hướng lên trên) với cấu tạo vừa vặn thanh sắt trong khung. Cục kê biểu đạt hai giá trị khoảng cách là 15mm và 20mm từ sàn tới lớp sắt, áp dụng cho độ dày bê tông bảo vệ tương ứng là 15mm và 20mm. 

Đặc trưng nổi bật cục kê bê tông sàn 3

– Đặc trưng cục kê bê tông sàn 30mm:

Mã CPA-25/30F dành cho loại sản phẩm này có thiết kế tương tự CPA-15/20F, chỉ khác về khoảng cách giá trị biểu đạt lần lượt là 25mm và 30mm. Sự đa dạng và khác biệt này cho phép sản phẩm sử dụng linh động. Khả năng chống cháy, mức độ tương thích và khả năng chống thấm cao chính là những thế mạnh của cục kê bê tông sàn 30mm. 

Ngoài ra, cả hai loại con kê bê tông sàn này đều đạt tải trọng phá hủy <3kN và cường độ bê tông tối thiểu 50 MPa. Sản phẩm được đúc trong khuôn đổ nhập khẩu, thành phần 100% nhựa PE nguyên chất cho độ chính xác cao về kích thước. 

Địa điểm mua cục kê bê tông sàn giá tốt?

Để mua các loại cục kê bê tông sàn giá tốt, bạn hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần Preca theo số máy 0979834147. Preca đặt trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và phát triển mạng lưới đại lý phân phối chính hãng rộng khắp, độ bao phủ toàn quốc. Tại đây, mức giá con kê sàn bằng bê tông ưu đãi. Trong đó, mã PCA-15/20F có giá 155.000VNĐ và mã PCA-20/25F có giá 170.000VNĐ cho thùng 448 viên.

cục kê bê tông sàn

Đến với Preca, khách hàng được trải nghiệm khác biệt và vô cùng hài lòng từ phong cách phục vụ đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung ứng. Preca có khả năng cung cấp số lượng lớn con kê bê tông sàn trong cùng một thời điểm cho nhiều đơn vị đặt lịch hẹn khác nhau. Các sản phẩm đầu ra đều đảm bảo đồng đều chất lượng cao và đồng nhất về giá tại mọi địa chỉ phân phối chính hãng.

Tất cả các đặc trưng nổi bật của cục kê bê tông sàn đã được chúng tôi khái quát trong nội dung bài viết nêu trên. Với nhu cầu đặt mua sản phẩm, khách hàng vui lòng đến với Preca – địa điểm cung ứng con kê giá tốt. Nhanh tay liên hệ nhé, chắc chắn Preca không làm bạn thất vọng.