TUYỂN ĐẠI LÝ CON KÊ BÊ TÔNG TẠI VŨNG TÀU CHIẾT KHẤU ĐẾN 45%

đại lí phân phối cục kê bê tông

Mục lục chính

1. TUYỂN ĐẠI LÝ CON KÊ BÊ TÔNG TẠI VŨNG TÀU

(Con kê bê tông tại Vũng Tàu) – Công ty Cổ Phần Preca được thành lập ngày 06/11/2019 với mục tiêu cung cấp con kê bê tông cho thị trường xây dựng Việt Nam nói chung cũng như con kê bê tông tại Vũng Tàu nói riêng các sản phẩm bê tông đúc sẵn như cục kê bê tông hay xa hơn là các hạng mục kết cấu trong công trình cần đến giải pháp sản xuất tại nhà máy để đạt hiệu suất và chất lượng tối ưu cho các công trình lớn.

Con kê bê tông tại Vũng Tàu – Preca có lợi thế lớn là được hợp tác kỹ thuật với đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực phụ gia hóa chất xây dựng là công ty cổ phần BestMix nên có nền tảng nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn ổn định cùng công nghệ sản xuất tiên tiến.

2. LỢI THẾ ĐẠI LÝ CON KÊ BÊ TÔNG TẠI VŨNG TÀU CỦA PRECA

Con kê bê tông tại Vũng Tàu
Tuyển đại lý con kê bê tông tại Vũng Tàu
▶️ Hiện tại, trước tình hình dịch Covid 19 gây ảnh hưởng không ít đến ngành xây dựng nói chung và những công ty kinh doanh bên mảng xây dựng nói riêng. (Con kê bê tông tại Vũng Tàu)
▶️ Vì vậy, Preca đang có chính sách tuyển đại lý bán Con kê bê tông tại Vũng Tàu chiết khấu lên đến 45%, hỗ trợ tối đa về marketing, chuyển khách hàng khu vực,,,,
▶️ Cá nhân hoặc công ty có nhã ý hợp tác với Preca làm đại lý bán Con kê bê tông tại Vũng Tàu vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết và tư vấn cụ thể. ĐT: 0928145821
▶️ Chi tiết chính sách đại lý Con kê bê tông tại Vũng Tàu, xem tại 👇
Hotline: 0928145821

Trả lời