Điểm danh 7 loại con kê bê tông tại Bình Dương

con kê bê tông tại Bình Dương chất lượng

Điểm danh 7 loại con kê bê tông tại Bình Dương

Nội dung tóm tắt

Con kê bê tông tại Bình Dương sở hữu sự đa dạng và phong phú trong xu thế chung về cục kê trên thị trường Việt. Điểm danh các loại sản phẩm ngay tại bài viết này để nắm được thông tin chi tiết bạn nhé!

 

con kê bê tông tại Bình Dương chất lượng
con kê bê tông tại Bình Dương chất lượng

 

Con kê bê tông tại Bình Dương kê vách

 

Một công trình xây dựng nói chung được cấu tạo từ nhiều bộ phận và gọi đặc thù là cấu kiện. Mỗi cấu kiện đảm nhận m ột vị trí, chức năng riêng trong kết cấu phần thô của hạng mục thi công. Tương đương với nó là những con kê bê tông thích hợp theo kèm. Như vậy, con kê bê tông tại Bình Dương kê vách là sản phẩm kê bê tông sử dụng nâng đỡ, cố định cấu kiện vách công trình. Cụ thể, vách là các bức tường không cấu trúc bao quanh nhà. 

 

Con kê bê tông tại  Bình Dương kê cột

 

Cục kê bê tông kê cột là sản phẩm kê làm bằng bê tông mác cao, sử dụng kê cấu kiện cột trong công trình. Cột được thiết kế tại vị trí giao thoa với dầm theo phương vuông góc để tạo bộ khung chắc chắn cho ngôi nhà. Ở một số công trình, bạn có thể thấy kết cấu cột được ẩn trong một phần của bức tường, nằm tại vị trí góc với hình thái vuông hoặc tròn chạy dọc phương thẳng đứng hướng từ dưới lên trên. 

 

con kê bê tông tại Bình Dương chính hãng
con kê bê tông tại Bình Dương chính hãng

 

Con kê bê tông tại Bình Dương kê lanh tô

 

Con kê lanh tô là sản phẩm kê cấu kiện lanh tô trong ngôi nhà. Cấu kiện này được nhận dạng bởi vị trí trên khung cửa ra vào, trên ô cửa sổ hoặc trên các ô trống hình thành lỗ cửa thoáng khí trên tường. Vị trí đặc biệt và nhạy cảm này cần được con kê bê tông chất lượng tốt chống đỡ để nâng tường gạch phía trên, bảo vệ hình thái ổn định cho cấu kiện, tránh võng, lõm…

 

Con kê bê tông tại Bình Dương kê sàn

 

Tương tự, chúng ta có con kê bê tông tại Bình Dương kê sàn. Đây là phụ kiện dùng cho cấu kiện có mặt cắt ngang kích thước lớn, nằm tại vị trí song song với mặt đất nền. Sàn là bộ phận chịu nhiều áp lực. Do đó, cần được bảo vệ đặc biệt trước và trong quá trình đổ bê tông. Con kê bê tông tại vị trí này đòi hỏi có độ bền cùng sức chịu tải trọng lớn, đảm bảo ổn định hình thái và phát huy tốt công dụng vốn có của nó vì chất lượng chung toàn công trình

 

con kê bê tông tại Bình Dương
con kê bê tông tại Bình Dương

 

Con kê bê tông tại Bình Dương kê dầm

 

Dầm là thanh chịu lực đặt nằm ngang để đồng thời nâng đỡ cho 2 bộ phận là tường và mái phía trên. Với đặc thù này, dầm cần có trọng lượng đáng kể, đủ để tạo độ chắc chắn công kênh 2 cấu kiện liên kết cùng. Điều này cũng đồng nghĩa rằng: cục kê bê tông kê dầm phải chịu tải trọng cùng áp lực lớn, có khi lên trọng lượng 350kg. 

 

Con kê bê tông tại Bình Dương kê móng

 

Cấu kiện nằm tại vị trí dưới cùng của công trình được gọi là móng. Đây là phần cần chú tọng nhất trong quá trình xây dựng vì móng chịu sức ép của cả ngôi nhà phía trên. Do đó, xây dựng móng cần độ chính xác cao, yêu cầu bám sắt bản vẽ thiết kế vô cùng khắt khe. Con kê sử dụng kê móng cần được chọn lọc kỹ lưỡng với chất lượng bê tông mác cao tối ưu cùng kích thước phù hợp, chế tác tinh xảo, đảm bảo tiếp xúc vị trí kê vừa vặn với cấu kiện móng nhà. Điều này giữ cốt thép phần móng được kiên cố, không xô lệch trong quá trình đổ bê tông và đảm bảo lớp bê tông bảo vệ được đồng đều độ dày. 

 

Con kê bê tông tại Bình Dương kê thép lớp trên

 

con kê bê tông tại Bình Dương giá tốt
con kê bê tông tại Bình Dương giá tốt

 

Bộ phận cuối cùng có sản phẩm con kê bê tông tại Bình Dương hỗ trợ là thép lớp trên. Đây là thép phân bổ song song với thép lớp dưới chịu lực nén cùng trọng lực cực cao. Bởi thế, con kê bê tông cho cấu kiện này yêu cầu tải trọng phá hủy lên tới 500kg. 

 

Tại Bình Dương, con kê bê tông Preca là sản phẩm có chất lượng tốt nhất thị trường. Preca hiện mở nhiều chi nhánh phân phối con kê bê tông tại Bình Dương chính hãng, thuận tiện cho khách đặt hàng. Bạn có thể qua một trong số những địa chỉ sau:

Cửa hàng con kê bê tông Bình Dương

 

Địa chỉ: Tân Định 020, KP1, Tân Định, Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0938 09 5050

 

Cửa hàng Tuấn Thủy

 

Địa chỉ: KP 7, Chánh Phú Hòa, Bến Cát, tỉnh Bình Dương

 

Cửa hàng Hồng Phát

 

Địa chỉ: DT 742, Tổ 6, KP Phú Hưng, Phú Chánh, TX Tân Uyên, Bình Dương

 

– Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại đầu tư xây dựng Siêu Việt

 

Địa chỉ: Số 80 đường số 84, KP 2, P. Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

– Đại lý Anh Đức

 

Địa chỉ: 262 DT743B, Đông An, Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Ngoài ra, quý khách có thể gọi đến hotline 0928145821 để được tư vấn giao hàng con kê bê tông Bình Dương tận công trình trên toàn quốc.