Loại cục kê bê tông cột nào thịnh hành?

cục kê bê tông cột

Mục lục chính

Hiện nay, cục kê bê tông cột được sản xuất đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu xây dựng. Vậy trong số đó, loại nào thịnh hành nhất? Mời độc giả đón đọc bài viết tuần này để nắm bắt thông tin nhé!

cục kê bê tông cột

Loại cục kê bê tông cột nào thịnh hành?

Ngày nay, trong thị trường sôi động, cục kê bê tông cột thịnh hành nhất với sản phẩm kê kích thước 25mm, được đánh mã CPA-20/25 tại Preca. Đặc trưng thiết kế này gồm hai đế bằng và hai mặt lõm, sản xuất theo kích thước 20mm và 25mm, cho ra hai khoảng cách từ cột tới lớp thép tương ứng là 20mm và 25mm. Đặc trưng này cho phép áp dụng sản phẩm trong độ dày lớp bê tông bảo vệ tương ứng là 20mm và 25mm. Cấu tạo này không những đảm bảo độ vừa vặn với thanh thép trong khung và còn duy trì sự chắc chắn trong định vị cấu kiện. Đồng thời, điều này tác động tích cực đến việc đảm bảo độ dày lớp bê tông bảo vệ, tránh cong vát, nghiêng vẹo. Đây là một trong các tiêu chuẩn hàng đầu của một con kê bê tông nói chung và cục kê bê tông cột nói riêng. 

cục kê bê tông cột 2

CPA-20/25 được xác định là con kê bê tông mác cao với cấu thành từ bê tông chuẩn thành phần cùng tỷ lệ. Đặc biệt, quy trình sản xuất tại nhà máy khép kín nghiêm ngặt với các bước kiểm soát chặt chẽ về kỹ thuật mang đến sản phẩm đầu ra chất lượng cao. Ngoài ra, máy móc sử dụng trong các xưởng sản xuất loại cục kê này cũng đảm bảo là những trang thiết bị hiện đại. Công nghệ áp dụng cũng tiên tiến hàng đầu trong dây chuyền kỹ thuật cao. Thêm nữa, khuôn đổ cho con kê cũng là mẫu đúc sẵn chất lượng cao. Tại Preca, khuôn này nhập khẩu hoàn toàn với thành phần 100% nhựa PE cao cấp. Điều này bảo đảm kích thước cục kê chính xác.

Mua cục kê bê tông cột ở đâu tốt nhất?

cục kê bê tông cột 1

CPA-20/25 là mã sản phẩm hiện có tại Công ty cổ phần Preca. Đây cũng chính là nơi sản xuất, cung cấp cục kê bê tông cột tốt nhất thị trường hiện tại, về cả chất lượng và giá thành. Ở khía cạnh chất lượng, các đặc trưng sản xuất nêu trên khẳng định thành phẩm đạt chuẩn, tối ưu cả về hiệu suất nhân công và chất lượng toàn công trình xây dựng. Về mặt giá thành, CPA-20/25 hiện có giá 165.000 VNĐ/cục kê. So với mặt bằng chung thị trường và mối tương quan trên nền chất lượng, Quy cách trình bày đóng thùng carton số lượng 324 viên/thùng, trọng lượng 12,5 kg. Preca có lợi thế khi đạt được hợp đồng hợp tác với công ty cổ phần Bestmix – đơn vị hàng đầu về phụ gia hóa chất xây dựng tại Việt Nam, đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào luôn ổn định và chất lượng. Nhờ đó, công ty có thể đảm bảo cung ứng số lượng lớn cục kê bê tông cột trong một đơn hàng cũng như số lượng đơn hàng lớn vào cùng thời điểm. 

Bài viết tuần này đã thông tin đến bạn đọc loại cục kê bê tông cột thịnh hành nhất thị trường. Đây là sản phẩm tốt đi kèm mức giá hợp lý đến từ nhà sản xuất Preca. Để liên hệ đặt hàng, bạn gọi ngay đến số 0979834147. Nhân viên tư vấn của Preca sẽ hỗ trợ tận tình. 

Leave a Reply