Mách bạn địa chỉ bán con kê bê tông tại TPHCM uy tín

con kê bê tông tại TPHCM

Mách bạn địa chỉ bán con kê bê tông tại TPHCM uy tín

Nội dung tóm tắt

Sự phát triển rộng khắp của các công ty sản xuất, phân phối con kê bê tông trên cả nước giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm mua sản phẩm. Ngay sau đây, chúng tôi mách bạn địa chỉ bán con kê bê tông tại TPHCM uy tín nhất.

con kê bê tông tại TPHCM

Con kê bê tông tại TPHCM dùng để làm gì?

Với những người trong ngành, khái niệm con kê bê tông chắc hẳn không có gì làm khó được họ. Tuy nhiên, để giúp độc giả không chuyên hiểu về sản phẩm này, chúng tôi định nghĩa ngắn gọn như sau: Con kê bê tông tại TPHCM là một vật phẩm đúc sẵn bằng bê tông với các kích thước đa chiều khác nhau, phục vụ mục tiêu xây dựng. Cho đến nay, con kê bê tông là phụ kiện kê được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình nhờ ưu điểm vượt trội nó mang lại. 

con kê bê tông tại TPHCM 1

Con kê bê tông tại TPHCM có những loại nào?

Dù là con kê bê tông tại TP. Hồ Chí Minh hay bất cứ địa danh nào khác thì sản phẩm đều sở hữu sự đa dạng về chủng loại. Xét trên cùng vật liệu cấu thành là bê tông, dựa trên chất lượng bê tông (mác bê tông), người ta phân loại thành:

Con kê mác thấp: là sản phẩm con kê hình thành từ hai thành phần chủ đạo là cát, xi măng, được thợ tại công trường tự trộn, tự pha chế theo tỷ lệ ngẫu nhiên và hình thái mang tính tự phát. 

con kê bê tông tại TPHCM 2

Con kê mác cao: là những cục kê làm từ bê tông, chuẩn thành phần: cát, xi măng, nước, phụ gia hóa chất xây dựng… cùng tỷ lệ thích hợp, cố định, chính xác do máy móc hiện đại sản xuất tự động trên dây chuyền công nghệ cao. Nhờ vậy, thành phẩm sắc nét về hình thức, tối ưu về chất lượng.

Địa chỉ bán con kê bê tông tại TPHCM uy tín

Công ty cổ phần Preca là địa chỉ cung cấp con kê bê tông tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, được người dùng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, khách hàng được tư vấn và phục vụ trực tiếp ở trụ sở công ty, ngự tại: 23 Nguyễn Hữu Cảnh – P.22 – Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó, người dân có thể dễ dàng đặt mua và sở hữu các loại cục kê bê tông ở các đại lý của Preca ngay tại Hồ Chí Minh.

Tất cả sản phẩm được Preca phân phối, dù là trực tiếp hay thông qua cửa hàng đại diện đều đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng, giá thành. Do vậy, người dùng yên tâm đặt hàng. Chi tiết đại lý phân phối cục kê bê tông thương hiệu Preca như sau:

con kê bê tông tại TPHCM 3

Đại lý 1: Công ty Cổ Phần Bestmix – Chi nhánh Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 378 – 384 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028)38107995 / 7996 / 7997.

Đây không chỉ là đại lý liên kết của Preca trong việc phân phối con kê bê tông tại TPHCM mà còn là đối tác của công ty trong mảng phụ gia hóa chất xây dựng.

– Đại lý 2: Công ty TNHH Tư vấn giải pháp xây dựng CSC123.

Địa chỉ: Số 86 Tô Vĩnh Diện, Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0982381661.

– Đại lý 3: Cửa hàng Tân Thuận Bến Thành.

Địa chỉ: Tòa Nhà Thăng Long ViNa, 371 Nguyễn Kiệm, P. 3, Gò Vấp, TP. HCM

Số điện thoại: 0356282828.

– Đại lý 4: Công ty CP Đầu tư thương mại VLXD Sài Gòn.

Địa chỉ: 42A Cống Lở, Phường 15, Q. Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0988399959

Bài viết đã mách nhỏ cùng bạn địa chỉ bán con kê bê tông tại TPHCM uy tín. Tất cả các đại lý liên kết với Preca đều là đơn vị phân phối sản phẩm cục kê bê tông chính hãng, hưởng bảo hành theo quy định của công ty. Do đó, khách hàng an tâm liên hệ.