Mua con kê bê tông loại nào tốt?

Bạn đã biết mua con kê bê tông loại nào tốt chưa?

Mua con kê bê tông loại nào tốt?

Nội dung tóm tắt

Bạn có nhu cầu đặt mua con kê bê tông phục vụ thi công xây dựng nhưng chưa biết nên chọn sản phẩm nào tốt? Bạn phân vân giữa loại cục kê bê tông đúc sẵn và tự đúc? Bạn bối rối trước sự đa dạng của dòng sản phẩm này với các mác bê tông khác nhau? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có gợi ý hữu ích nhé!

Bạn đã biết mua con kê bê tông loại nào tốt chưa?
Bạn đã biết mua con kê bê tông loại nào tốt chưa?

Con kê bê tông mác cao và mác thấp: Mua loại nào tốt?

Trên thị trường cung ứng sôi động, dựa theo chất lượng nguyên vật liệu bê tông cấu thành, cục kê chia thành 2 loại là: con kê bê tông mác cao và viên kê bê tông mác thấp. Sự khác biệt căn bản giữa chúng là ở chất lượng và hiệu quả tác động trong thi công công trình thô. 

Trong đó, mác bê tông cao cho ra chất lượng bê tông làm vật dụng kê tốt hơn, khả năng chịu lực, chịu nhiệt, hiệu quả chống cháy, chống thấm và ăn mòn cũng vượt trội hơn so với mác bê tông thấp, hoặc trung bình. Từ đó, loại con kê bê tông mác cao đảm bảo định vị giàn cốt thép một cách chắc chắn và tốt nhất, chống xê dịch, võng lõm.

Con kê bê tông mác cao cho chất lượng tốt
Con kê bê tông mác cao cho chất lượng tốt

Việc sử dụng con kê bê tông mác cao với chất lượng tốt mang đến độ tương thích hoàn hảo và không làm rạn nứt quanh vị trí kê cấu kiện. Điều này thúc đẩy hiệu quả cao hơn trong quá trình đổ bê tông, đảm bảo độ dày lớp bê tông bảo vệ. 

Trong khi đó, mác bê tông thấp không đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực, chịu nhiệt của sản phẩm kê, dễ khiến nứt vỡ, bị phá hủy, bị ăn mòn, thấm nước… trong quá trình sử dụng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng, tiến độ công trình cũng như sự an toàn trong thi công. Khi gặp rủi ro cháy nổ, con kê bê tông mác thấp khiến mức độ thiệt hại lớn hơn, do không đạt được tác dụng làm chậm sự tan chảy của giàn cốt thép tốt như loại bê tông mác cao. 

Con kê bê tông mác cao đúc sẵn được ưu tiên lựa chọn
Con kê bê tông mác cao đúc sẵn được ưu tiên lựa chọn

Ngay cả trong điều kiện sử dụng bình thường, các loại viên kê bê tông mác thấp cũng khó đạt được khả năng tương thích tuyệt vời, tình trạng phát triển vết nứt quanh vị trí kê cấu kiện rất dễ phát sinh và khiến giàn cốt thép bị dịch chuyển, không đúng với bản thiết kế. Chính vì thế, bạn hãy cân nhắc chọn mua con kê bê tông mác cao.

Con kê bê tông mác cao đúc sẵn và tự đúc: Loại nào tốt hơn?

Dựa trên phương pháp sản xuất con kê, người dùng đứng trước lựa chọn cục kê bê tông mác cao tự đúc và loại đúc sẵn theo khuôn. Ở khía cạnh này, bạn lưu ý đến đặc trưng từng dòng sản phẩm để có quyết định đúng đắn nhất. 

Trong đó, với cục kê bê tông tự đúc, sản phẩm thường khó đảm bảo chính xác tuyệt đối về tỷ lệ pha trộn, thành phần nguyên vật liệu cũng như kích thước và hình thái đầu ra. Điều này khiến cho quá trình nghiệm thu, sử dụng gặp nhiều khó khăn và ảnh hưởng đến hiệu quả cố định giàn cốt thép, cũng như độ dày lớp bê tông bảo vệ. 

Con kê bê tông mác cao đúc sẵn Preca tối ưu giá thành, chất lượng
Con kê bê tông mác cao đúc sẵn Preca tối ưu giá thành, chất lượng

Trong khi đó, con kê bê tông đúc sẵn bằng khuôn mẫu chuẩn với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại từ các nhà máy sản xuất trên thị trường mang đến sản phẩm đầu ra chất lượng đồng nhất, kích thước, tỷ lệ, thành phần, kích cỡ… đều hợp chuẩn. Loại cục kê bê tông mác cao đúc sẵn hội tụ các ưu điểm vượt trội theo tiêu chí tìm kiếm của người dùng và yêu cầu của ngành xây dựng, khắc phục các hạn chế của sản phẩm tự đúc, là loại viên kê tốt nhất bạn nên lựa chọn.

Địa chỉ mua con kê bê tông đúc sẵn mác cao chất lượng

Trước lựa chọn con bê tông mác cao đúc sẵn, người dùng sẽ có thể gặp khó khăn về việc quyết định thương hiệu sản phẩm và địa chỉ mua hàng uy tín. Điều này được giải quyết dễ dàng nhờ có sản phẩm của công ty cổ phần Preca. Hiện nay, Preca là một trong những thương hiệu đầu ngành về cung ứng cục kê bê tông chất lượng, giá tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng. Thông qua hệ thống đại lý và chi nhánh chính hãng được Preca phát triển toàn quốc, người dùng thuận tiện liên hệ mua hàng. Thông tin chi tiết như sau:

Mua con kê bê tông Preca tại địa chỉ chính hãng
Mua con kê bê tông Preca tại địa chỉ chính hãng
  1. Nhà máy sản xuất con kê bê tông Preca

Kp Châu Thới, P. Bình An, TP. Dĩ An, Bình Dương.

  1. Cửa hàng con kê bê tông Preca tại TP. Hồ Chí Minh

Số 1 Đường số 7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM.

  1. Cửa hàng Bình Dương

Đường Tân Định 020, KP1, P. Tân Định, Tx. Bến Cát, Bình Dương.

  1. Cửa hàng miền Trung

Số 78 Bùi Cầm Hổ, Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

  1. Hotline bán hàng: 0928145821

 

Mua con kê bê tông loại nào tốt không phải bài toán dễ đối với người tiêu dùng trong tình trạng thị trường sôi động nhiều loại sản phẩm như hiện nay. Việc bạn chọn đúng cục kê bê tông mác cao đúc sẵn Preca sẽ đảm bảo chất lượng tốt, bảo hành hấp dẫn, giá thành phải chăng để yên tâm sử dụng lâu bền.