Sử dụng con kê thép sàn như thế nào đạt hiệu quả cao?

Sử dụng con kê thép sàn như thế nào đạt hiệu quả cao

Sử dụng con kê thép sàn như thế nào đạt hiệu quả cao?

Nội dung tóm tắt

Con kê thép sàn là một trong những phụ kiện kê phổ biến và hữu dụng của ngành xây dựng. Việc sử dụng đúng loại cục kê này mang đến hiệu quả tích cực trong thi công công trình thô. Vậy làm cách nào để phát huy được chất lượng tối ưu của sản phẩm? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Preca để có được câu trả lời nhé!

Sử dụng con kê thép sàn như thế nào đạt hiệu quả cao
Sử dụng con kê thép sàn như thế nào đạt hiệu quả cao

Con kê thép sàn là gì?

Con kê thép sàn xây dựng, hay còn gọi con kê sàn bê tông, là khái niệm quy tụ các sản phẩm kê giàn cốt thép trong công tác đổ bê tông sàn. Với đặc trưng thiết kế một đế bằng và một mặt lõm có khoảng cách khác nhau, đa dạng dựa trên kích thước cấu thành, bề mặt phẳng này bám sát với mặt sàn giúp cố định khung sắt một cách chắc chắn nhất, tạo hiệu quả cao và chất lượng tốt. 

Con kê thép sàn cần thiết cho xây dựng
Con kê thép sàn cần thiết cho xây dựng

Trên thị trường, con kê sàn được tạo ra từ nhiều chất liệu, mang đến sự phong phú cho sản phẩm. Bạn có thể chọn loại cục kê sàn bằng nhựa, hoặc con kê thép sàn bằng bê tông. Về mặt kích thước, sự đa dạng của loại hình sản phẩm này không thua kém. Tùy từng công trình xây dựng cụ thể, bạn chọn cục kê sàn kích thước 20/25mm, kích thước 15/20mm hay 25/30mm sao cho phù hợp yêu cầu bản vẽ thiết kế, tạo nên lớp bê tông bảo vệ đúng độ dày. 

Sử dụng con kê thép sàn sao cho hiệu quả?

Để dùng sản phẩm này hiệu quả cao, bạn cần chọn đúng kích thước cục kê sàn phù hợp nhu cầu sử dụng, căn cứ trên bản thiết kế công trình xây dựng để đảm bảo độ tương thích và độ dày lớp bê tông bảo vệ chính xác. Kích thước của con kê thép sàn được dập nổi trên bề mặt nên dễ nhận biết, lựa chọn và sử dụng. 

Con kê thép sàn đúc sẵn mác cao cho hiệu quả tốt nhất
Con kê thép sàn đúc sẵn mác cao cho hiệu quả tốt nhất

Đồng thời, người dùng cần lưu ý về kỹ thuật bố trí cục kê bê tông sàn ở số lượng, chủng loại, chất lượng sản phẩm kê. Tất cả tham khảo từ tiêu chuẩn và bản vẽ thiết kế tương ứng với từng công trình cụ thể, trên cơ sở đáp ứng tiêu chuẩn ngành xây dựng Việt Nam quy định. Bạn cần lưu ý chiều dày lớp bê tông bảo vệ lấy không nhỏ hơn đường kính cốt thép. 

Song song với đó, bạn hãy chọn vật liệu kê từ bê tông mác cao, phương pháp sản xuất đúc sẵn theo quy trình nghiêm ngặt, công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để có sản phẩm chất lượng tốt nhất, đạt độ bền, khả năng tương thích cấu kiện, định vị giàn cốt thép, hiệu quả chống thấm, chống cháy cao. 

Địa chỉ mua con kê thép sàn uy tín

Công ty cổ phần Preca hiện là một trong những đơn vị sản xuất cục kê bê tông sàn mác cao uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam. Sự đặc biệt của sản phẩm mang thương hiệu Preca là đạt đến độ bền cao, chất lượng đồng nhất, được kiểm định nghiêm ngặt. Con kê thép sàn bê tông Preca không những đảm bảo mức độ tương thích tuyệt vời mà còn mang đến hiệu quả chống thấm, chống cháy, chống ăn mòn vượt trội, cố định giàn cốt thép tốt nhất trong công tác đổ bê tông. 

Con kê thép sàn Preca uy tín, chất lượng
Con kê thép sàn Preca uy tín, chất lượng

Con kê sàn Preca đóng thùng carton 5 lớp, thuận tiện và dễ dàng lưu kho cùng vận chuyển. Quy cách thùng 15kg, tối ưu vận chuyển trong công trình. Preca phát triển mạng lưới đại lý phân phối toàn quốc, thuận tiện mua hàng trực tiếp, hoặc đặt online dễ dàng. Chi tiết thông tin liên hệ như sau:

  1. Nhà máy sản xuất Preca

KP Châu Thới, P. Bình An, TP Dĩ An, Bình Dương.

  1. Cửa hàng con kê bê tông Preca Hồ Chí Minh

Số 1 Đường số 7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Cửa hàng Bình Dương

Đường Tân Định 020, KP1, P. Tân Định, Tx. Bến Cát, Bình Dương.

  1. Cửa hàng miền Trung

Số 78 Bùi Cầm Hổ, Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

  1. Hotline bán hàng: 0928145821
Mua con kê thép sang Preca tại các đại lý chính hãng
Mua con kê thép sang Preca tại các đại lý chính hãng

Những thông tin tổng hợp về việc sử dụng con kê thép sàn trong bài viết mang đến cho người dùng cẩm nang hữu ích. Việc chọn mua sản phẩm chất lượng tốt từ Preca là tiền đề giúp bạn có được hiệu quả sử dụng cao. Gọi ngay 0928145821 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé!