Khám phá chi tiết cục kê bê tông móng

cục kê bê tông móng 1

Khám phá chi tiết cục kê bê tông móng

Nội dung tóm tắt

Cục kê bê tông móng – một phụ liệu khó có thể vắng bóng trong ngành xây dựng Việt Nam. Nó hỗ trợ cố định cốt thép chắc chắn và đúng bản vẽ trước khi đổ bê tông. Trong bài viết này, chúng ta cùng khám phá chi tiết sản phẩm nhé! 

cục kê bê tông móng 1

Khái niệm cục kê bê tông móng

Cục kê bê tông móng là một sản phẩm thuộc nhóm cục kê móng. Đây là loại phụ kiện kê làm bằng bê tông đúc sẵn với độ chính xác cao cùng chất lượng bảo đảm, đạt chuẩn theo quy định của nhà nước Việt Nam. 

Con kê móng trong xây dựng được sản xuất đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng thực tế. Chúng ta có thể kể đến: con kê móng bằng nhựa, con kê móng bê tông mác thấp, con kê móng bê tông mác cao… 

Trong tập hợp các sản phẩm kê móng kể trên, cục kê bê tông mác cao chính là vật phẩm đạt chất lượng cao nhất được khuyên dùng nhằm đảm bảo chất lượng cấu kiện, hạng mục thi công.

Phân loại cục kê bê tông móng mác cao

Trong thi công xây dựng, cục kê móng bằng bê tông mác cao thường xuất hiện hai loại cơ bản sau đây:

– Con kê bê tông kê móng chữ H – 100mm:

Đây là sản phẩm đúc nguyên khối với duy nhất một kích thước 100mm. Kích cỡ này cũng chính là điểm khác biệt tạo nên sản phẩm. Bởi vì, nó tạo ra khoảng cách giữa hai lớp thép khi tiến hành kê là 100mm (tương ứng 10 phân). Đây là thiết kế giữ cho cốt thép định vị đúng theo bản thiết kế, không bị xô lệch, cong vẹo, từ đó bảo đảm độ dày lớp bảo vệ. Sản phẩm sở hữu mức giá 115.000VNĐ (theo báo giá của Preca).

– Con kê bê tông móng chữ H – 90mm:

Cục kê này đúc nguyên khối vuông vức, mô phỏng theo hình dạng chữ H. Kích thước 90mm trên con kê rút ngắn khoảng cách giữa hai lớp thép bảo vệ còn 90mm, thuận tiện kê móng, tạo độ vững chắc cần thiết để khung sắt không bị dịch chuyển. Đồng thời, nó đảm bảo sự chính xác tuyệt đối trong bước đổ bê tông. Tại Preca, sản phẩm này hiện có giá bán 105.000VNĐ. 

Địa chỉ nào cung ứng cục kê bê tông móng tin cậy?

cục kê bê tông móng

Trong thị trường cung ứng con kê bê tông kê móng sôi động như hiện nay, công ty Cổ phần Preca là một đề cử sáng giá về địa chỉ sản xuất, phân phối đáng tin cậy. Uy tín công ty Preca được định vị trên thương trường cạnh tranh, danh tiếng thương hiệu ngày một vang xa chính là minh chứng cho sự thành công của đơn vị.

Kể từ thời điểm thành lập, Preca đã liên tục mang đến cho người dùng các sản phẩm kê chất lượng cao, đáp ứng số lượng lớn đơn đặt hàng cho các công trình xây dựng trên cả nước. Tất cả các đối tác và khách hàng của Preca đều phản hồi hài lòng, trong cả chất lượng, giá thành và phong cách phục vụ. 

Trên đây là những khám phá chi tiết cục kê bê tông móng. Hy vọng rằng, những thông tin hữu ích từ bài viết sẽ là kim chỉ nam cho lựa chọn của khách hàng được sáng suốt, góp phần tạo nên thành công của công trình xây dựng trên cả nước.